Hộp Đựng Hải Sản Hạ Long

Hộp Đựng Hải Sản Hạ Long – GIẢI PHÁP TỐI ƯU Hộp nhôm được làm từ 98,8%% nhôm nguyên chất. Giữ nhiệt lên tới 4h và giữ nguyên hương vị đồ ăn.... Read more »

Bát nấu mỳ tự động nhôm

Bát nấu mỳ tự động nhôm Mẫu mã sang trọng rất phù hợp cho các hệ thống nhà hàng, các hệ thống đồ ăn nhanh, siêu thị lớn đang tin dùng  là... Read more »

Khay lá Nhôm đựng thực phẩm một lần

Khay lá Nhôm đựng thực phẩm một lần là sản phẩm ưu việt nhất dành cho đồ ăn một lần đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong mấy năm gần... Read more »

Bếp nướng nấu lẩu một lần

Bếp nướng nấu lẩu một lần phù hợp cho đi choi picnic cuối tuần , cho ăn lẩu đông người, cho gia đình ngoài trời, trong nhà, vừa có thể nướng ,... Read more »

Xưởng sản xuất hộp nhôm thực phẩm dùng một lần

Xưởng sản xuất hộp nhôm thực phẩm dùng một lần .Hộp đựng đồ ăn 1 lần  là vật dụng không thể thiếu với hệ thống nhà hàng đồ ăn nhanh, đồ nướng... Read more »

Hộp đựng thực phẩm một lần

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng sản phẩm cung như mẫu mã các sản phẩm Hộp đựng thực phẩm một lần nhưng để lựa chọn sản phẩm tối ưu thi... Read more »

hộp nhôm đựng thực phẩm 1 lần

Hộp nhôm đựng thực phẩm 1 lần dành cho đồ ăn nhanh Hộp nhôm đựng thực phẩm một lần là sản phẩm ưu việt nhất đã có mặt tại thị trường Việt... Read more »

Hộp nhôm đựng thực phẩm một lần

Hộp nhôm đựng thực phẩm một lần là sản phẩm ưu việt nhất đã có mặt tại thị trường Việt Nam . Hộp Nhôm đựng thực phẩm với nhiều tên gọi khác... Read more »

Du học sinh Trung Quốc bị ép tống tiền gia đình

Cảnh sát bang New South Wales phát hiện đường dây lừa đảo ép du học sinh Trung Quốc dàn cảnh bị bắt cóc để tống tiền gia đình. Các vụ dàn cảnh... Read more »

Hộp nhôm đựng thực phẩm 1 lần dành cho đồ ăn nhanh

hộp đựng thực phẩm 1 lần ( hộp Nhôm )  là sản phẩm ưu việt nhất đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong mấy năm gần đây. Với nhiều tên... Read more »