Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tuyển Dụng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản ĐƠN GIÀN GIÁO Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều của các công ty Nhật Bản . hiện nay công ty... Read more »

Nhật Bản sẽ là thị trường số 1

Nhật Bản sẽ là thị trường số 1 Năm 2017 được đánh giá là năm thành công nhất trong hoạt động xuất khẩu lao động với những con số vô cùng ấn... Read more »

Mạo danh doanh nghiệp xuất khẩu lao động để lừa đảo

Mạo danh doanh nghiệp xuất khẩu lao động để lừa đảo Trước nhu cầu quá lớn của người dân về xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, gần đây một số tổ... Read more »

Giàu lên nhờ xuất khẩu lao động

Giàu lên nhờ xuất khẩu lao động Đồng Tháp đang là một trong những địa phương vươn lên dẫn đầu khu vực ĐBSCL về xuất khẩu lao động… Đổi đời ngoạn mục... Read more »

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 có gì mới ?

Chị Thoa quê Hải Dương có gửi câu hỏi về cho chúng tôi: “Năm nay 26 tuổi, hiện tại đang làm công nhân ở xưởng may địa phương. Hiện tại tôi muốn... Read more »

Thông báo tuyển trực tiếp đơn hàng Điện Tử NHẬT BẢN 08/05/2017

Căn cứ hợp đồng ký với đối  tác Nhật Bản ( công ty Fujikin thuôc nghiệp đoàn Yodogawa ), hiện nay công ty chúng tôi cần tuyển số lượng lớn lao động... Read more »

Chồng ‘cày cuốc’ xứ người, vợ ở nhà dâng hết tiền nuôi bồ

“Đó là một câu chuyện rất buồn đối với chúng tôi. Bởi chẳng có ai muốn đi xa xôi, chịu bao vất vả, tủi cực mà khi trở về gia đình ly... Read more »

Nước mắt mặn chát của người Việt sau đồng lương nghìn đô ở Nhật

“Để kiếm được chút tiền gửi về cho gia đình, chúng tôi phải chấp nhận đánh đổi sức khỏe, đánh đổi tình cảm và rất rất nhiều thứ khác…”, anh Nguyễn Khánh... Read more »

Thông báo tuyển gấp xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ảnh minh họa THÔNG BÁO V/v: Tuyển Thực tập sinh thực tập kỹ năng tại Công ty Fujikin Nhật Bản Công ty cổ phần Cung ứng Nhân lực và Thương mại Quốc... Read more »

Đằng sau những đồng tiền gửi về quê của người Việt khi XKLĐ sang Nhật

Rất nhiều người chịu bỏ mấy năm sang Nhật làm xây dựng, đóng gói, chăn nuôi, điện tử,… để có một phần nhỏ gửi về gia đình. Có người đủ tiền trả... Read more »