Đi xuất khẩu lao động, có được bảo lưu bảo hiểm xã hội?

Đi xuất khẩu lao động, có được bảo lưu bảo hiểm xã hội? Bạn đọc T.H, email: nguyenthinhux@xxx, hỏi: Em nghỉ việc ở Cty từ tháng 8.2017. Năm sau, em đi xuất... Read more »

Không thu phí quá 30 triệu đồng với lao động giúp việc ở Đài Loan

Không thu phí quá 30 triệu đồng với lao động giúp việc ở Đài Loan             Người sang Đài Loan  làm khán hộ công gia đình (giúp... Read more »

Quy định về thời gian làm việc, đổi chủ và về nước cho lao động tại Đài Loan

Quy định về thời gian làm việc, đổi chủ và về nước cho lao động tại Đài Loan Thời Gian Làm Việc Nhiều Nhất cho Lao Động là 12 Năm: Tháng 10/2016,... Read more »

Những trường hợp lao động đi XKLD Đài Loan bị chấm dứt hợp đồng và phải về nước

Những trường hợp lao động đi XKLD Đài Loan bị chấm dứt hợp đồng và phải về nước          So với các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn... Read more »

Tư vấn về thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động .

Tư vấn về thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động . Có rất nhiều lao động muốn đi xuất khẩu lao động nhưng rất băn khoăn về chi... Read more »

Thu nhập của lao động giúp việc tại Đài Loan

Thu nhập của lao động giúp việc tại Đài Loan Hỏi: Chào anh/chị cán bộ tư vấn. Tôi là Đặng Thị Mai, 30 tuổi. Hiện nay tôi có nhu cầu đi xuất... Read more »

3 điều lao động đi làm giúp việc tại Đài Loan cần phải biết

3 điều lao động đi làm giúp việc tại Đài Loan cần phải biết Trong nhiều năm trở lại đây, xuất khẩu lao động Đài Loan đã trở thành hướng đi mới... Read more »

Quyền lợi của lao động bất hợp pháp Đài Loan khi tự thú

Quyền lợi của lao động bất hợp pháp Đài Loan khi tự thú Gần đây có rất nhiều bạn đi xuất khẩu lao động Đài Loan gửi câu hỏi về cho chúng... Read more »

Một số điều kiêng cữ ở Đài Loan

Một số điều kiêng cữ ở Đài Loan Nắm rõ được những điều kiêng cữ ở Đài Loan, bạn sẽ không làm mất lòng người dân nơi đây và có thể có... Read more »

Quốc tịch Đài Loan và những vấn đề liên quan?

Quốc tịch Đài Loan và những vấn đề liên quan? Pháp luật dân sự về những trường hợp công dân Việt Nam muốn được nhập quốc tịch Đài Loan và những vấn... Read more »