Khay giấy bạc dùng một lần

Khay giấy bạc dùng một lần là sản phẩm khay đựng thức ăn dùng một lần tốt  nhất thị trường Việt Nam và trên thế giới hiện nay Khay giấy bạc  còn... Read more »

ĐƠN HÀNG LÀM VIỆC TẠI QUẢNG TÂY, TRUNG QUỐC

Rất nhiều đơn hàng mới về để các bạn chọn cho mình một công việc phù hợp, với chi phí xuất cảnh thấp, đem lại thu nhập ổn định, hỗ trợ gia... Read more »

Những trường hợp lao động đi XKLD Đài Loan bị chấm dứt hợp đồng và phải về nước

Những trường hợp lao động đi XKLD Đài Loan bị chấm dứt hợp đồng và phải về nước          So với các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn... Read more »

“Nhiều khi trượt đại học khó hơn đỗ đại học”

“Nhiều khi trượt đại học khó hơn đỗ đại học”            Phát biểu trong phiên thảo luận tại tổ sáng 24/10, nhiều đại biểu Quốc hội TP Hà... Read more »

Ngành dệt may, da giày đề nghị không tăng lương tối thiểu (LTT) vùng trong vòng 1-2 năm

Ngành dệt may, da giày đề nghị không tăng lương tối thiểu (LTT) vùng trong vòng 1-2 năm tới. Liên quan đến việc ngành dệt may, da giày đề nghị không tăng... Read more »

Giảm lương hưu của lao động nữ: Món quà đắng chát cho ngày 20-10

Giảm lương hưu của lao động nữ: Món quà đắng chát cho ngày 20-10 Đóng BHXH trong điều kiện hiện nay nghĩa là người lao động phải chắt chiu từng đồng lương... Read more »

Người Đài Loan nói tiếng gì –  Giao tiếp có gì đặc biệt?

Người Đài Loan nói tiếng gì –  Giao tiếp có gì đặc biệt? Các bạn thân mến nếu có ý định đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì việc am hiểu... Read more »

Du học,xuất khẩu lao động Đài Loan – Bạn có biết về văn hóa xứ người

Du học,xuất khẩu lao động Đài Loan – Bạn có biết về văn hóa xứ người Tuy là một nền văn hóa coi trọng truyền thống, nhưng các xu hướng văn hóa... Read more »

Xuất khẩu lao động Đài Loan năm Những điều các bạn cần biết.

Xuất khẩu lao động Đài Loan Những điều các bạn cần biết. Thị trường Đài Loan khá quen thuộc với người lao động Việt Nam, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chế... Read more »

Có thể bạn không biết : Đến ăn cơm cũng phải đúng cách.

Có thể bạn không biết : Đến ăn cơm cũng phải đúng cách.             Có thể bạn không biết : Đến ăn cơm cũng phải đúng cách... Read more »