Mạo danh doanh nghiệp xuất khẩu lao động để lừa đảo

Mạo danh doanh nghiệp xuất khẩu lao động để lừa đảo

Trước nhu cầu quá lớn của người dân về xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, gần đây một số tổ chức, cá nhân đã lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của người lao động để lừa đảo. Họ không chỉ lửa đảo người có nhu cầu mà còn mạo danh các doanh nghiệp làm ăn uy tín.

Mới đây nhất, Công ty TOCONTAP SAIGON, một doanh nghiệp xuất khẩu lao động, đã gửi công văn đến Báo Người Lao động về việc có một số cá nhân mạo danh công ty để tuyển dụng lao động đi Nhật Bản làm việc. Việc mạo danh này làm ảnh hưởng đến uy tín công ty TOCONTAP SAIGON và gây thiệt hại cho người lao động.

Một số hình ảnh tuyển dụng giả mạo TOCONTAP SAIGON.

Để tránh bị lừa đảo, Công ty TOCONTAP SAIGON khuyến cáo người lao động hết sức thận trọng, tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn công ty được Bộ LĐTB-XH cấp phép hoạt động xuất khẩu lao động để tránh tiền mất tật mang.

NLĐ có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc qua Công ty TOCONTAP SAIGON thì liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục tại một trong các địa chỉ sau: số 35 Lê Quý Đôn, phường 7, Quận 3, TP HCM; Khu chung cư La Xuyên, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương; số T2, Trần Nhật Duật, TP Ban Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Ngoài những địa chỉ trên, TOCONTAP SAIGON không có văn phòng hay liên kết nào khác.

Trước đó, Cục Quản lý Lao động ngoài nước cũng vừa đưa ra cảnh báo về việc một số cá nhân, tổ chức đăng tuyển điều dưỡng viên, hộ lý đi Nhật và CHLB Đức trái phép.

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

PHÁT SỐT VỚI HƠN 1000 SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN VISA THẲNG

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

comments

Nội dung liên quan