Cô dâu việt bị phạt 7 tỷ đồng vì mối tình tay ba tại Đài Loan

Kết hôn với người chồng Đài Loan (Trung Quốc) họ Lý nhưng cô vợ họ Lâm người Việt Nam vẫn thường xuyên qua lại với một người đàn ông Việt Nam nhập cư họ Phạm.

Theo báo cáo, người vợ họ Lâm đã sang Đài Loan và kết hôn với anh Lý vào năm 1997, hai vợ chồng họ hiện đã có với nhau hai mặt con, một trai một gái. Tuy vậy, năm ngoái chị Lâm đã tình cờ gặp anh Phạm, hai người như trúng phải tiếng sét ái tình, thường xuyên nhắn tin qua lại và đi du lịch cùng nhau.

Vài ngày trước, anh chồng họ Lý hiếu kỳ xem trộm điện thoại của vợ và vô tình phát hiện ra những tin nhắn mùi mẫn của chị này trao đổi với người tình. Nào là “Vợ yêu, anh chỉ yêu mình em, dù chúng ta có cách nhau bao xa đi nữa.” hay “Hãy tin vào tình yêu của anh, anh sẽ luôn chờ đợi em.”, “Hôn em nhiều hơn”…

ảnh-minh-hoa
ảnh-minh-hoa

Kết hôn với chồng Đài Loan nhưng cô dâu Việt vẫn qua lại với người tình cũ

Thậm chí trong điện thoại còn lưu giữ cả những bức ảnh thân mật của hai người này khi đi du lịch cùng nhau. Anh Lý quá tức giận đã đâm đơn kiện vợ ra tòa.

Trong phiên tòa xét xử hôm qua (13/8), người đàn ông họ Phạm giải thích rằng những tin nhắn kia chỉ mang tính chất trêu đùa. Nhưng những bức ảnh thân mật đã chứng minh quan hệ giữa chị Lâm và anh này đã vượt quá giới hạn tình bạn.

Tòa án Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) đã phán quyết bị cáo Phạm phải bồi thường cho nạn nhân Lý 10 triệu Đài tệ (khoảng 7 tỷ đồng). Bị cáo có thể kháng cáo trong phiên tòa phúc thẩm diễn ra sau đó.

 

comments

Nội dung liên quan