Lạc trôi giữa thiên đường ẩm thực Đài Loan, ăn “thả phanh” món ngon vỉa hè

Lạc trôi giữa thiên đường ẩm thực Đài Loan, ăn “thả phanh” món ngon vỉa hè Ở Đài Loan, ngay cả quầy hàng ăn nhanh đơn giản nhất cũng có những món... Read more »

Tân Trúc, Đài Bắc – điểm đến ít người khám phá ở Đài Loan

Tân Trúc, Đài Bắc – điểm đến ít người khám phá ở Đài Loan Cách Đài Bắc không xa nhưng Tân Trúc chưa được nhiều du khách Việt biết tới. Đây là... Read more »

Du lịch Đài Loan – Trà Đài Loan món quà đầy ý nghĩa

Du lịch Đài Loan – Trà Đài Loan món quà đầy ý nghĩa  Ngoài những món quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ truyền thống thì trà Đài Loan chính là món... Read more »

Đài Loan thu hút du khách Việt Nam ra sao?

Đài Loan thu hút du khách Việt Nam ra sao? Hàng chục năm nay, Đài Loan đã đầu tư phát triển du lịch dựa trên văn hóa của các tộc người bản... Read more »

Du lịch Đài Loan – Kinh nghiệm xin visa trong 2 phút

Du lịch Đài Loan – Kinh nghiệm xin visa trong 2 phút Trước tiên, để có thể xin visa du lịch Đài Loan (Trung Quốc) qua mạng, bạn hãy xem mình có... Read more »

Du học, xuất khẩu lao động Đài Loan – Những phương tiện đi lại tại Đài Loan

Du học, xuất khẩu lao động Đài Loan – Những phương tiện đi lại tại Đài Loan Những phương tiện đi lại tại Đài Loan là một vấn đề mà các khách... Read more »

Tâm sự của du khách Trung Quốc: ‘Tới Đài Loan, tôi mới nhận ra mình đã từng bị lừa dối’

Tâm sự của du khách Trung Quốc: ‘Tới Đài Loan, tôi mới nhận ra mình đã từng bị lừa dối’ Ngày càng có nhiều người Trung Quốc dùng visa thương mại tới... Read more »

Phật Quang Sơn- Kinh đô Phật giáo xứ Đài

Phật Quang Sơn- Kinh đô Phật giáo xứ Đài (ĐTTCO) – Với kiến trúc cực kỳ hùng vĩ và ấn tượng, là nơi thiết lập trường Đại học Phật giáo tại Đài... Read more »

5 điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Đài Loan.

5 điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Đài Loan. Được mệnh danh là Formosa “hòn đảo xinh đẹp”, Đài Loan ngày nay cũng còn thật xứng với... Read more »

Vì sao Đài Loan đông xe máy nhất thế giới nhưng vẫn không tắc đường?

Vì sao Đài Loan đông xe máy nhất thế giới nhưng vẫn không tắc đường? Đài Loan là nơi có mật độ xe máy đông nhất thế giới với khoảng 375 xe... Read more »