7 điều nên làm ở Melbourne

7 điều nên làm ở Melbourne Mùa đông ở Melbourne thực sự lạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là đã đến lúc đi vào giấc ngủ đông. May mắn thay, thành... Read more »

Kêu gọi cấp visa cho người nước ngoài vào Úc để làm nghề chăm sóc người cao niên

Những người trong ngành đã lên tiếng về tình trạng thiếu nhân viên chăm sóc người già sẵn sàng phục vụ những người cao tuổi có nguồn gốc đa văn hóa. Việc... Read more »

8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ NƯỚC ÚC MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 Úc là đất nước xinh đẹp, thường xuyên nằm trong top những “thiên đường” trên thế giới mà nhiều người mơ ước được định cư và đi du lịch. Các bạn hãy... Read more »

Du học nghề định cư Úc

Du học nghề Úc: Lộ trình, cơ hội làm việc và định cư hoàn hảo. Bên cạnh các khóa du học dài hạn, du học nghề Úc đang dần trở thành mối... Read more »

Tuyển sinh du học nghề Úc

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ÚC   Tuyển sinh du học nghề Úc 💎Trường GRIT(Royal Greenhill Institute of Technology) 💎 Tại sao lại chọn RGIT: Trường thuộc Top 1 ở... Read more »

Du hoc nghề Úc lương cao không cần tiếng

Du hoc nghề Úc lương cao không cần tiếng là chương trình hót nhất hiện nay. Bạn từng ước mơ du học Úc nhưng ngại vấn đề tiếng, điểm học bạ thấp,chi... Read more »

Điều kiện du học nghề Úc

Điều kiện Chuyên mục du học nghề tại Úc mới nhất 2023 Du học nghề Úc là chương trình đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ về nhiều ngành nghề có tính... Read more »

Du học nghề úc 2023

Du học nghề úc 2023  “Thừa thầy thiếu thợ” là tình hình chung của thị trường Việt Nam hiện nay. Trong khi học tập đại học quá thiên về lí thuyết, thì... Read more »

Xuất khẩu lao động ÚC

*Xuất khẩu lao động ÚC Xuất khẩu lao động ÚC hay còn gọi là xuất khẩu lao động Australia Thị trường xklđ Úc là một trong những nơi có mức lương cao cùng chế... Read more »

Có nên định cư Úc?

**Có nên định cư Úc? Có nên định cư Úc? Đất nước Úc luôn được đánh giá là điểm đến hàng đầu dành cho người nhập cư: Chất lượng cuộc sống tại... Read more »