Xuất Khẩu Lao Động Ba Lan, Séc 2019

💯💯THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG SÉC💯💯

💟🇻🇳Cần tuyển: 50 lao động đi làm việc tại nhà máy ô tô, một trong các nhà máy tốt nhất tại CỘNG HÒA SÉC.

💟🇻🇳Yêu cầu như sau:
👉 Nam, nữ 22-45 tuổi, có sức khoẻ, lý lịch tốt không có tiền án tiền sự.
👉 Ngành nghề: Lao động phổ thông.
👉 Thời hạn HĐ: 02 năm (Có thể gia hạn nhiều lần).
👉 Ngày làm 8 giờ, Tuần làm 5 ngày. Thứ 2 – Thứ 6
👉Mức  thu nhập:1000 USD –  1.500 USD/tháng).
👉 Nhà máy cung cấp nhà ở và một bữa ăn giữa ca/ngày cho LĐ.
👉 Nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ ốm theo luật LĐ Séc.

💟🇻🇳 Hồ sơ bao gồm:
👉 Hộ chiếu còn hạn 12 tháng.
👉 Sơ yếu lý lịch có xác nhận UBND Phường, Xã (6 tháng gần nhất).
👉 06 ảnh 4×6; 06 ảnh 3,5×4,5 (Chụp phông trắng).
👉 Lý lịch tư pháp.
👉 Giấy khám sức khỏe (Bệnh viện Huyện trở lên). 👉 Bản tuyên thệ/Cam kết (theo mẫu).
👉 Bằng cấp văn hóa, nghề (nếu có).

💟🇻🇳Thời gian xuất cảnh: 04 tháng sau khi hoàn thiện hồ sơ theo qui định.

Liên hệ: Ms Hạnh 0976965599 ( Zalo, Facebook 24/7)
Các bạn có thể Inbox hoặc Comment hoặc để lại số điện thoại bộ phận tư vấn sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI BA LAN
💯💯 Lương 30-33 Triệu/tháng 💯💯

====================
Cần tuyển 40 lao động thợ hàn đi làm việc tại Ba Lan với điều kiện như sau:

💟 1 . Điều kiện tuyển chọn :
– Giới tính: Nam
– Tuổi từ 22 – 45
– Cao 162 cm ,nặng 50 kg trở lên( ưu tiên lao động đã từng làm việc tại nước ngoài)
– Không nhận những lao động đã bị trục xuất tại các nước Châu Âu
Đủ sức khỏe làm việc tại nước ngoài, không mắc các bệnh : viêm gan B,c,Hiv, hoa liễu,bệnh tim mạch, lao phổi .
– Lao động biết hàn hiểu bản vẽ( không biết công ty hỗ trợ đào tạo)
💟 2 . Điều kiện làm việc và quyền lợi:
– Lương cơ bản: 22,5 triệu vnđ/tháng
– Thời hạn hợp đồng 2 năm,gia hạn theo quy định
– Chỗ ở miễn phí, chủ hỗ trợ ngày làm việc một bữa.
– Sau 3 tháng thử việc làm tốt , ý thức tốt sẽ được tăng lương.
– Được hỗ trợ vé về khi kết thúc hợp đồng

💟 3. Lịch thi tuyển ngày 12/08/2019
– Hỗ trợ đào tạo từ ngày lao động đăng ký tham gia.

💟4 Hồ sơ bao gồm:
– Hộ chiếu gốc,
– Lý lịch tư pháp,
– Văn bằng chứng chỉ liên quan,
– 20 ảnh 4* 6 nền trắng ,
– Giấy khám sức khỏe ( theo mẫu công ty)

💟 5 . Thời gian xuất cảnh dự kiên 90 ngày kể từ ngày hoàn thành hồ sơ thủ tục.
👉 Nếu lao động có nhu cầu vay vốn cty hỗ trợ hồ sơ , hướng dẫn cho lao động vay vốn tại ngân hàng

Liên hệ: Ms Hạnh 0976965599 ( Zalo, Facebook 24/7)

comments

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *