Nữ sinh xinh đẹp 16 tuổi bị 2 người lạ đâm chết tạ nhà khi đang ngồi chơi với bạn

Vào khoảng hơn 16h chiều ngày (19/11), L. đang ngồi chơi trong nhà cùng với bạn học thì có 2 người lạ mặt đến. nhà chỉ có 2 chị em, L. có lời qua tiếng lại với 2 người kia. Sau đó một người bất ngờ rút dao đâm thấu tim khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Chiều nay (19/11) trên địa bàn phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, một nữ sinh bị 2 thanh niên lạ mặt đâm trúng vào tim dẫn đến tử vong.

4564df1a9747cc.img (1)

Hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh trước khi bị đâm chết – (Nguồn: Facebook)

Nữ sinh xấu số tên Q.K.L, SN 1999, hiện đang học lớp 11, trường TPHT L.V.T, trú tại đường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo bà nội của nạn nhân kể lại, vào khoảng hơn 16h chiều nay, L. đang ngồi chơi trong nhà cùng với bạn học thì có 2 người lạ mặt đến. Lúc đó, bố mẹ L. đều đi vắng, nhà chỉ có 2 chị em, L. có lời qua tiếng lại với 2 người kia. Sau đó một người bất ngờ rút dao đâm thấu tim khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Hiện công an quận Long Biên kết hợp cùng lực lượng công an Ngọc Thụy điều tra và truy bắt nghi phạm. Nguyên nhân tạm thời xác định ban đầu là do mẹ của nữ sinh này có xích mích từ trước với hai thanh niên kia nên bị dằn mặt.

 

nữ-sinh-xinh-dẹp

Góc nhà nơi nữ sinh L. bị đâm tử vong.

Hiện công an đã đưa thi thể nạn nhân đi Bệnh viện đa khoa Đức Giang khám nghiệm tử thi.

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài loan

comments

Nội dung liên quan