Cảnh sát cơ động tát CĐV nữ bị đình chỉ

Khuyên em họ phải lo học hành, không được bỏ nhà đi xem bóng đá nhưng bị cô này “quát”, chiến sĩ cảnh sát cơ động không kìm chế được, tát em 2 cái.
cs-5162-1447724496-7791-1447739463
Sang tát tai cô em họ trên khán đài. Ảnh chụp màn hình
Sáng 17/11, đại tá Triệu Văn Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC65) Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sau khi kiểm tra nội dung clip trên mạng, đơn vị đã xác định chiến sĩ tát nữ cổ động viên trên khán đài sân Gò Đậu là hạ sĩ Phạm Hoàng Sang (21 tuổi).

“Chúng tôi đã quyết định tạm đình chỉ công tác và buộc Sang viết bản tường trình, kiểm điểm cá nhân liên quan đến vụ việc. Chúng tôi sẽ họp toàn đơn vị để kiểm điểm, rút kinh nghiệm, không để xảy ra những hành động tương tự”, đại tá Hiếu nói.

Theo đại tá Hiếu, Sang là chiến sĩ nghĩa vụ, phục vụ có thời hạn, nhận nhiệm vụ tại đơn vị từ tháng 9/2014. Chiều hai hôm trước, anh được cử làm nhiệm vụ bảo vệ trận đấu ở giải BTV Cup trên sân Gò Đậu.

Tại đây, Sang phát hiện cô em họ 21 tuổi, sinh viên năm cuối trường đại học ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) ngồi trên khán đài A xem đá bóng với người bạn. Biết chuyện em gái không lo học mà hay đi chơi nên Sang nhắc nhở. Bị “chỉnh” trước mặt bạn, nữ sinh lớn tiếng cãi nên bị người anh bước đến tát 2 cái. Sự việc bị ghi hình.

Trong bản tường trình gửi Phòng Cảnh sát cơ động sáng 17/11, nữ sinh nhận lỗi, cho mình là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến công việc và nơi công tác của người anh. “Tôi đã có những lời ngang ngược ‘mày tao’ xúc phạm anh Sang. Lúc đó do nóng giận vì em gái đã cãi lời mình nên anh Sang tát tôi 2 cái”, nữ sinh nêu.

Cũng theo tường trình của nữ sinh, tuy chỉ là anh bà con nhưng Sang thường dạy bảo cô mọi việc. “Lúc anh nóng giận, tát em gái cũng là chuyện riêng của gia đình, giữa hai anh em với nhau thôi”, cô giải thích.

“Tuy là việc riêng của hai cá nhân, anh em họ hàng nhưng Sang đang làm nhiệm vụ bảo vệ trận đấu lại có những hành động thiếu kiềm chế, không đúng tác phong của người chiến sĩ công an nhân dân, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng”, đại tá Hiếu khẳng định.

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài loan

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

comments

Nội dung liên quan