Việt Nam bị xếp đầu bảng về số vụ phạm pháp ở Nhật

Cảnh sát Nhật cho biết số vụ phạm pháp do công dân Việt Nam gây ra chiếm gần 1/3 tổng số vụ mà người nước ngoài là thủ phạm. Truyền thông Nhật... Read more »

Danh sách các trung tâm dạy tiếng Hoa tại Đài Loan

Danh sách các trung tâm dạy tiếng Hoa tại Đài Loan 1/ National Central University Language Center No. 300, Jhongda Rd. , Jhongli City , Taoyuan County 32001, Taiwan Tel: +886-3-4227151 ext.... Read more »

Những lễ hội dân gian ở Đài Loan

Những lễ hội dân gian ở Đài Loan Quần thể các tộc người khác nhau bao gồm tộc người Mần Nam, Khách Gia, người đến từ Đại lục cùng chung sống với... Read more »

Một người Việt mất tích do lật tàu cá ở Đài Loan

Nhà chức trách Đài Loan đang tìm kiếm một thuyền viên người Việt sau khi tàu cá gặp nạn ngoài khơi Juifang. Đội cứu hộ chăm sóc cho thuyền viên được cứu... Read more »

Phẫn nộ với 2 Ông chủ của 6 LĐ Việt bị chết cháy ở Đài Loan nộp 2 triệu Tệ để được tại ngoại

Phẫn nộ với 2 Ông chủ của 6 LĐ Việt bị chết cháy ở Đài Loan nộp 2 triệu Tệ để được tại ngoại Hai giám đốc điều hành Công ty Tịch... Read more »

Gái xinh chỉ mặc độc quần áo vẽ ra phố và phản ứng khó tin của mọi người

Gái xinh chỉ mặc độc quần áo vẽ ra phố và phản ứng khó tin của mọi người   Lạ thay, không một ai phát hiện ra cô nàng đang không mặc... Read more »

Mỹ lại chọc giận Trung Quốc vì Đài Loan

Mỹ lại chọc giận Trung Quốc vì Đài Loan Hôm 14-12, Trung Quốc lên án Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của nước này sau khi Tổng thống Donald Trump... Read more »

Cặp vợ chồng người Mỹ vui sướng khi đứa con gái thứ 13 ra đời.

Cặp vợ chồng cố sinh bằng được con gái, đứa trẻ thứ 13 chào đời khiến họ không thốt nên lời Mỗi lần đón con chào đời là một lần bất ngờ... Read more »

Bùng nổ “con nuôi” sinh viên

Bùng nổ “con nuôi” sinh viên Những người phản đối gọi kiểu quan hệ “con nuôi – cha nuôi” mang dáng dấp của mua bán dâm và lợi dụng tình cảnh khó... Read more »

Giới chuyên gia “dội nước lạnh” vào tên lửa Triều Tiên

Giới chuyên gia “dội nước lạnh” vào tên lửa Triều Tiên Những lo ngại mới tiếp tục nổi lên sau khi Triều Tiên thử nghiệm tên lửa tiên tiến nhất của nước... Read more »