DU HỌC ĐÀI LOAN – TRUNG TÂM HOA NGỮ, ĐẠI HỌC VĂN HÓA TRUNG QUỐC

1) Giới thiệu sơ lược về trường:

–  Đại học Văn hóa Trung Quốc (CCU) được thành lập bởi Giáo sư Chang Chi-Yun vào năm 1962 dưới cái tên “Viện Nghiên cứu Viễn Đông “, và sau này được gọi là “Trường Cao đẳng Văn hóa Trung Quốc” của cố Tổng thống Trung Hoa Dân Quốc Tưởng Giới Thạch.

–  Trường nằm đối diện với công viên Đại An, công viên có diện tích lớn nhất Đài Bắc, kế bên đó là thư viện thành phố Đài Bắc, đây chính là môi trường tốt nhất cho học tập và nghiên cứu.

–  Trường là tòa nhà gồm 10 tầng nổi và 04 tầng hầm, đặc biệt hệ thống thư viện riêng hiện đại trang bị đầy đủ thiết bị, không gian yên tĩnh là môi trường lý tưởng để sinh viên tự học, tìm tư liệu học tập và thư giãn.

–  Với hơn 40 năm thành lập và phát triển, trường đã không ngừng mở rộng hơn nữa về quy mô cũng như chất lượng đào tạo. Trường có 12 Học Viện với 57 chương trình đào tạo bậc Đại học, 39 chương trình đào tạo Thạc sỹ và 10 chương trình đào tạo Tiến sỹ. Học Viện Giáo Dục thường xuyên của trường bao gồm 10 khoa và 11 chương trình đào tạo sau Đại học.

2) Trung tâm Hoa ngữ:

–  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Văn Hóa Trung Quốc được thành lập hơn 20 năm, trường không ngừng phát triển và tích cực đổi mới thu hút học sinh, sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

–  Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Đài Bắc, trung tâm Hoa ngữ cung cấp đầy đủ cơ sở, thiết bị hạ tầng và cả môi trường học tiếng Hoa cho sinh viên quốc tế với không khí học tập hào hứng. Trung tâm được thành lập không những giúp học sinh học tiếng Hoa, sử dụng tiếng Hoa một cách thuần thục, dễ dàng mà còn giúp học sinh hướng rộng ra thế giới với tầm nhìn xa, sự hiểu biết rộng rãi.

–  Không giống các trường đại học khác là chỉ có các khóa Xuân – Hạ – Thu – Đông, trung tâm khai giảng hàng tháng giúp cho học sinh quốc tế thuận lợi trong việc đăng ký học Hoa ngữ tại Đài Loan. Hàng tháng trung tâm còn mở các khoá học từng bước chuyên sâu giúp học sinh nắm được tiếng Hoa cơ bản, ngoài ra giáo viên có phong cách giảng dạy chuyên nghiệp cộng với sự tương tác hoạt bát linh động, chuẩn bị bài giảng kỹ càng giúp học sinh có được nền tảng tiếng Hoa vững chắc.

–  Trung tâm ngoài cung cấp các khoá học chuyên sâu ra còn có những khoá học ngắn hạn, dài hạn, lớp học một người, học sinh quốc tế làm việc tại Đài Loan cũng có thể tham gia khoá học ban đêm.

–  Trung tâm không sử dụng phương pháp giảng dạy truyền thống mà áp dụng các phương pháp hiện đại bằng phần mềm nghe nhìn và tương tác trực tiếp với học sinh nhằm giúp học sinh nhanh chóng có thể nắm vững cơ bản và nâng cao hiệu quả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

–  Đến với trung tâm Hoa ngữ của trường Đại học Văn Hóa Trung Quốc bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp phục vụ chân thành nhất và cảm nhận được những nụ cười ấm áp của các bạn học ở khắp nơi trên thế giới.

3) Giới thiệu khóa học:

–  Thời gian mỗi khóa học kéo dài 03 tháng (12 tuần) / 01 kỳ. Nếu điểm tổng kết cuối khóa của bạn trên 70 bạn có thể đăng ký học khóa cao hơn. Trường có các khóa học từ sơ cấp tới cao cấp, tổng cộng có 10 kỳ học.

–  Giáo trình, cách thức giảng dạy sinh động, gần gũi với đời sống. Trong giảng dạy trường sử dụng nhiều trang thiết bị giảng dạy hiện đại giúp học sinh dễ dàng nắm vững 4 kỹ năng nghe, nói,đọc, viết.

–  Môi trường học tập tại đây gần gũi, ấm áp giúp sinh viên quên nỗi nhớ nhà. Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giáo trình giảng dạy phong phú. Lớp học có quy mô nhỏ, học sinh được phân lớp theo trình độ, giúp học sinh có hiệu quả học tập cao, có thể đạt được mục đích học tốt tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

4) Chi phí:

Nhằm khuyến khích sinh viên đăng ký các khóa học tiếng Trung dài hạn, trường có chương trình học bổng từ 10% học phí trở lên. Cụ thể như dưới đây:

Khóa học đăng ký Học phí Học bổng Thực nộp
12 tuần (03 tháng) 22.000 NT$ 2.200 NT$ 19.800 NT$
24 tuần (06 tháng) 44.000 NT$ 4.700 NT$ 39.300 NT$
36 tuần (09 tháng) 66.000 NT$ 7.300 NT$ 58.700 NT$
48 tuần (01 năm) 88.000 NT$ 10.000 NT$ + 20.000 NT$ học phí 10 tiết học về văn hóa 78.000 NT$
60 tuần (1 năm 3 tháng) 110.000 NT$ 12.800 NT$ + 20.000 NT$ học phí 10 tiết văn hóa 97.200 NT$
72 tuần (1 năm 6 tháng) 132.000 NT$ 15.700 NT$ + 20.000 NT$ học phí 10 tiết văn hóa 116.300 NT$

–  Học phí không bao gồm tiền giáo trình, tài liệu học tập. Học phí sẽ thay đổi liên tục theo từng kỳ/năm.

–  Thời gian lên lớp:

Học từ thứ 2 đến thứ 6

Ngày học 03 tiếng; 15 tiếng / tuần.

–  Các khóa học khác:

♦  Ngoài ra trường còn tổ chức các khóa học tiếng kết hợp với các hoạt động du lich, nghiên cứu văn hóa, hoạt động giao lưu khác như:

♦  Các khóa học về văn hóa Trung Hoa

Hệ văn hóa Trung Hoa bao gồm văn hóa hiện đại và truyền thống, học viên có thể chọn lớp theo sở thích của mình để tăng thêm hiểu biết về văn hóa Trung Hoa nhằm hòa nhập vào đời sống tại Đài loan. Hệ văn hóa Trung Hoa với hai chủ điểm trên còn giúp học viên thể nghiệm sâu sắc hơn giá trị của văn hóa truyền thống trong xã hội hiện đại ngày nay. Mặt khác, văn hóa hiện đại Đài loan cũng thịnh hành khắp châu Á, biết bao học viên đến Đài loan học tập vì hâm mộ các ngôi sao nghệ thuật Đài loan, do vậy trường mở những lớp học với chủ chốt là văn hóa hiện đại thịnh hành, bao gồm : lớp bài hát tiếng Hoa, lớp vô tuyến tiếng Hoa, lớp điện ảnh tiếng Hoa.

♦  Khóa học tiếng ngắn hạn kết hợp du lịch, tìm hiểu văn hóa : được tổ chức theo đoàn, chi phí tùy theo từng yêu cầu cụ thể.

♦  Trại hè cho thanh thiếu niên kết hợp học tiếng Trung.

♦  Tiếng Trung trong ngành giáo dục – dịch vụ

♦  Tiếng Trung thương mại

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN:

Địa chỉ: Số 164, lô C4, khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0986650385

Email: duhocftc@gmail.com

comments

Nội dung liên quan