DU HỌC ĐÀI LOAN – BƯỚC ĐỆM VÀO ĐỜI CHO SINH VIÊN VIỆT NAM🇹🇼🇹🇼 ĐẠI HỌC VẠN NĂNG 🇹🇼🇹🇼🇹🇼

TUYỂN SINH HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM 2021

🖌 Được thành lập vào năm 1961,trường Đại học Vạn Năng là 1 cơ sở giáo dục Đại học tư thục nằm tại thành phố Đào Viên.Trường Đại học Vạn Năng là 1 Đại học lớn với gần 15.000 sinh viên và 400 giảng viên.
🖌 Một trong những vinh dự hàng đầu đối với trường là nhận được giải “Xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và học tập” do Bộ Giáo dục Đài Loan cấp từ năm 2006.
🖌 Hệ thống quản lý chất lượng của Vạn Năng đã được khẳng định với tiêu chuẩn ISO từ tháng 07/2000. Trong năm 2010,hệ thống chất lượng Giáo dục đã được nâng cấp thành công theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

– Tên tiếng Trung: 萬能科技大學

– Tên tiếng Anh: Vannung University

– Địa chỉ: No. 1, Wanneng Road, Zhongli District, Taoyuan City, Đài Loan 320.

(校址:32061 桃園市中壢區萬能路1號)

– Website: https://www.vnu.edu.tw

💢 CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
 • Quản lý giải trí du lịch
 • Quản lý nhà hàng khách sạn
💢 YÊU CẦU:

– Chứng chỉ tiếng Trung TOCFL cấp 1

– Học bạ cấp 3 (điểm trung bình trên 6.0)

– Độ tuổi từ 18 – 28

– Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

– Có nhận lao động từng đi làm việc tại Đài Loan

– Tốt nghiệp THPT trở lên.

💢 HỌC PHÍ VÀ KÝ TÚC XÁ:

– Miễn toàn bộ học phí năm đầu tiên cho sinh viên quốc tế.

– Năm 2 trờ đi học phí mỗi kỳ là 45.700 NT$/kỳ.( tương đương 36 triệu vnđ)

– Phí ký túc xá 12.500 NT$/kỳ.( tương đương 10 triệu vnđ)

💢 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Hệ Đại học từ 4-6 năm tùy năng lực của sinh viên.

– Năm 1, kỳ 1: học sinh học toàn phần tại trường.

Sau 3 tháng nhập học, sinh viên được cấp thẻ đi làm thêm.

– Năm 1, kỳ 2: học sinh sẽ học 3 ngày – làm 3 ngày và nghỉ 1 ngày.

– Năm 2, 3: học sinh sẽ học 3 ngày – làm 3 ngày và nghỉ 1 ngày.

– Năm 4: sinh viên thực tập toàn thời gian. Sinh viên sẽ đi thực tập tại các doanh nghiệp có ngành nghề tương đương với chuyên ngành học.

– Thời gian nghỉ hè 2 tháng + 1 tháng nghỉ đông học sinh đi làm toàn thời gian.                                                                

💖💖 VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC VẠN NĂNG ❓❓❓

🔻 Được đảm bảo học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

🔻 Học tập môi trường quốc tế, Thành thạo ngôn ngữ thứ 2 thế giới là tiếng hoa.

🔻 Bằng cấp quốc tế công nhận

🔻 Sau 4 năm học tập bạn sẽ được cấp bằng đại học chính quy và có 6 tháng ở lại Đài Loan để tìm việc. Đây chính là cơ hội rất lớn nếu bạn mong muốn được ở lại làm việc cho các doanh nghiệp Đài Loan hoặc về làm việc cho hơn 5000 doanh nghiệp của Đài Loan đang đầu tư vào Việt Nam.

🔻 Để có thể giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng như: quản lý khách sạn, nhà hàng; pha chế rượu… nhà trường hiện đã hợp tác với 2 hàng không lớn nhất Đài Loan là China Airlines, EVA Airlines và nhiều hãng du lịch nổi tiếng khác. Ngoài ra, nhà trường cũng đẩy mạnh hợp tác quốc tế giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực ngoại ngữ. Ngay từ kỳ 2 của năm thứ nhất, bạn đã được nhà trường sắp xếp đi thực tập (3 ngày thực tập, 3 ngày học trên trường và 1 ngày nghỉ) với mức lương cơ bản khoảng 12.000 đài tệ/ tháng.

Việt Nam là quốc gia xếp thứ 2 về số lượng du học sinh tại Đài Loan, có hàng ngàn lượt người truy cập “Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan”

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, hoạt động “Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến” năm nay được tổ chức theo hình thức online, trong ảnh là học sinh viên Việt Nam đang xem thông tin “Ngày hội” qua mạng internet

     Việt Nam là quốc gia xếp thứ 2 về số lượng du học sinh theo học tại Đài Loan, để thu hút thêm sinh viên, và do ảnh hưởng của dịch bệnh, Văn phòng Đại diện Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan , thời gian cao điểm có tới hơn 3.000 người truy cập vào cùng lúc. Có học sinh sinh viên người Việt để lại bình luận, sang Đài Loan du học chất lượng tốt, học phí lại hợp lý.

“Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan 2020” được ra mắt vào ngày 31/10, mặc dù do ảnh hưởng của Covid-19, hội chợ năm nay phải tổ chức bằng phương thức trực truyến, nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt, có tổng cộng 49 trường đại học của Đài Loan báo danh tham dự, lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử.

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan được diễn ra ở hai đầu cầu Việt Nam và Đài Loan, theo phương thức phát livestream trên Youtube, để những học sinh bỏ lỡ hoạt động vào đúng giờ tổ chức có thể lên mạng xem lại.

Để rút ngắn khoảng cách đối với học sinh sinh viên người Việt Nam, rất nhiều trường không chỉ chiếu file giới thiệu bằng tiếng Việt, mà còn mời sinh viên người Việt đang theo học tại trường chia sẻ những điều tâm đắc.

Sinh viên người Việt – Hồ Trung Lộc đang theo học Đại học y dược Trung Quốc của Đài Loan chia sẻ cho biết, Đài Loan là điểm đến lý tưởng về du học đối với sinh viên Âu Mỹ, Nhật bản và Việt Nam. Trong thời gian 1 năm học tập tại Đài Loan, khả năng tiếng Anh và năng lực chuyên môn của bạn cũng tiến bộ rất nhiều, ngoài ra còn học được thái độ làm việc rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp của người Đài Loan.

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan bắt đầu diễn ra từ 7 giờ 30 sáng theo giờ Việt Nam (8:30 theo giờ Đài Loan), trong vòng hơn 8 tiếng, mỗi tiếng đều có trên 1.000 sinh viên truy cập vào nghe giới thiệu, tổng số người truy cập đạt trên 6.000 người, lúc cao điểm còn có hơn 3.450 theo dõi trong cùng một thời gian.

Bạn Nguyễn Đức Trung – sinh viên năm thứ tư Trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội để lại bình luận cho biết, chất lượng giáo dục của Đài Loan tốt tiền học phí lại vừa phải, bạn tham gia hoạt động Ngày hội online này, để có thêm thông tin về các trường, hy vọng có cơ hội sang Đài Loan theo học chuyên ngành du lịch.

Trưởng Đại diện Văn phòng Đại diện Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam ông Thạch Thụy Kỳ cho biết, theo bảng xếp hạng học phí của các trường Đại học trên thế giới được đăng trên tờ nhật báo “The Times” của Anh vào năm 2016, Đài Loan cùng với 4 quốc khác gia gồm Đức, Thụy Sĩ, Phần Lan và Nam Phi là top 5 quốc gia đứng đầu bảng về mức học phí hợp lý, tiền học phí của du học sinh tại Đài Loan mỗi năm dưới 3.000 Bảng Anh (khoảng dưới 111.170 Đài tệ, xấp xỉ 4.000 USD).

Ông Thạch Thùy Kỳ cho biết, chỉ cần học tập chăm chỉ, sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam chắc chắn sẽ tìm được việc làm rất tốt, bởi vì tại Đài Loan có hơn 70.000 thương nhân Đài Loan, với hơn 5.000 dự án đầu tư. Hy vọng sau khi dịch bệnh chấm dứt, năm 2021 sẽ có càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam sang Đài Loan du học.

Theo ông Tất Tổ An Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc tế và hai bờ eo biển thuộc Bộ Giáo dục cho biết, năm học 2020-2021 Bộ Giáo dục cung cấp 64 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam sang Đài Loan du học, trong đó có 38 suất học bổng về chuyên ngành tiếng Hoa khuyến khích sinh viên Việt Nam sang Đài Loan theo học chuyên ngành tiếng Hoa, Bộ Giáo dục Đài Loan sẽ tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác giao lưu về giáo dục bậc cao giữa Đài Loan và Việt Nam.

Theo thống kê của năm 2019, số lượng du học sinh Việt Nam đến Đài Loan du học đã đạt tới 17.421 người, là quốc gia xếp thứ 2 về số lượng du học sinh tại Đài Loan, chỉ sau Trung Quốc. Hơn nữa số lượng du học sinh Việt Nam trong gần 3 năm nay tăng trưởng 330%, trong đó có hơn 10.000 người theo học để thi lấy văn bằng các trình độ khác nhau, số còn lại theo học các khóa học tiếng Trung.

Phòng tuyển sinh Công ty Cổ Phần Du học quốc tế FTC
Địa chỉ: 164 C4 khu đô thị Đại Kim,Hoàng Mai,Hà Nội
Ms Yến: 0972.994.407 ( Facebook,Zalo,Line)

DU HỌC ĐÀI LOAN

🇼🇸🇼🇸 Những năm gần đây,Đài Loan trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam bởi chất lượng đào tạo vượt trội của các trường Đại học nơi đây.Hơn nữa,chi phí học tập phù hợp và cơ hội đạt được học bổng cao.

🇼🇸🇼🇸 Đài Loan là đất nước có diện tích tuy nhưng là một cường quốc về kinh tế.Họ rất chú trọng đầu tư vào giáo dục và đào tạo nhận tài để phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Đây thực sự là một điểm đến học tập hàng đầu của các bạn sinh viên.

🔻 ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC ĐÀI LOAN

👉 Bằng cấp của các trường Đại học Đài Loan được các quốc gia phát triển công nhận,chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

👉 Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế phát triển,văn minh,hiện đại. Được mệnh danh là 1 trong 4 “con rồng” châu Á.

👉 Vị trí địa lý gần,cách Việt Nam gần 3 giờ đồng hồ bay.

👉 Văn hóa khá tương đồng với Việt Nam,các bạn sẽ không bị “sốc” khi mới đến Đài Loan.

👉 Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

👉 Môi trường học tập lý tưởng với chi phí sinh hoạt thấp,phù hợp với sinh viên Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

👉 Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800-1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt tại Đài Loan.

🔴 DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ HỌC BỔNG.

Chương trình Đại học,Thạc sĩ,Tiến sĩ tất cả các ngành hệ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

– Loại A: Học bổng 100% học phí + kí túc xá + trợ cấp tháng.

– Loại B: Học bổng 100% học phí + kí túc xá.

– Loại C: Học bổng 100% học phí.

– Loại D: Học bổng 50% học phí +50% kí túc xá.

– Loại E: Học bổng 50% học phí.

Loại khác: Tùy thuộc vào trình độ và thời gian apply hồ sơ.

📌 Điều kiện nhận học bổng:

– Yêu cầu tốt nghiệp THPT,Đại học,Thạc sĩ loại khá,giỏi.

– Yêu cầu Tiếng Anh IELTS 5.5-6.0, TOEIC 450 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương.

– Yêu cầu tiếng Trung TOCFL cấp 2 trở lên (Chưa có chứng chỉ TOCFL sẽ được công ty đào tạo)

Mỗi tiêu chí học bổng sẽ khác nhau và trình độ của sinh viên khi apply hồ sơ.

🔴 DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

📌 Điều kiện đăng ký học bổng:

– Yêu cầu tốt nghiệp THPT học lực từ 6.0 trở lên

– Có chứng chỉ TOCFL 1 là một lợi thế ( Nếu chưa có công ty sẽ đào tạo)

🔻 HỒ SƠ GỒM:

1. Hộ chiếu còn hiệu lực

2. Bản gốc học bạ THPT

3. Bản gốc bảng điểm THPT/Cao đẳng/Đại học

4. Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT/Cao đẳng/ Đại học

5. Bản gốc chứng chỉ TOEIC/IELTS/TOCFL.

6. Ảnh 4*6 nền trắng

7. Thư giới thiệu giáo viên/cơ quan/tổ chức.

☎️ Liên hệ hỗ trợ:
Phòng tuyển sinh Công ty Cổ Phần Du học quốc tế FTC
Địa chỉ: 164 C4 khu đô thị Đại Kim,Hoàng Mai,Hà Nội
Ms Yến: 0972.994.407 ( Facebook,Zalo,Line)

🇼🇸🇼🇸 ĐẠI HỌC NGÔ PHỤNG (WUFENG UNIVERSITY)🇼🇸🇼🇸

⁉HỆ ĐẠI HỌC 4 NĂM CHUYÊN BAN VỪA HỌC VỪA LÀM ⁉️

– Trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Ngô Phụng thành lập năm 1965 tại Dân Hùng, Thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan. Trường được chọn là mô hình trường Đại Học Công Nghệ tiêu biểu trong 7 năm liền (2011 – 2017).

🔻 GIỚI THIỆU CHUNG:

– Tên Tiếng Anh: Wufeng University.

– Tên Tiếng Việt: Đại Học Kỹ Thuật Ngô Phụng.

– Tên Tiếng Trung:吳鳳科技大學.

– Địa Chỉ: 117, Sec 2, Chiankuo Rd, Minhsiung, Chiayi County 62153, Taiwan, R.O.C..

– Website:http://www.wfu.edu.tw

Trường Đại học Kỹ thuật Công Nghệ Ngô Phụng

🔻 VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGÔ PHỤNG:

👉  Trường Đại học về Khoa Học Công Nghệ duy nhất tại thành phố Gia Nghĩa thuộc Đài Nam của Đài Loan

👉 Hỗ trợ thực tập cho sinh viên

👉 Trường Đại Học Công Nghệ tiêu biểu trong 7 năm liền ( từ năm 2011 đến năm 2017)

👉 Chất lượng đào tạo tốt, trên 74% giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên

👉 Quyền lợi học bổng cao cho sinh viên Quốc tế (50% – 100% học phí cho 4 năm học)

👉 Môi trường giáo dục chất lượng, hiện đại, bằng cấp Quốc tế

🔻 CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

– Bằng cấp: Bằng Đại học/Cử nhân quốc tế.

– Ngành học: Cơ khí,Kỹ thuật điện,Quản lý khách sạn,……

– Năm học: 4 năm (8 học kỳ)

Sinh viên nhập học sẽ học ngay chương trình chính khóa và các môn chuyên ngành bằng tiếng Trung.

– Sinh viên được nhận học bổng miễn phí 100% học phí và kí túc xá năm đầu.

🔻 ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

– Nam,nữ tuổi từ 18-28

– Tớt nghiệp THPT trở lên

– Điểm trung bình 3 năm THPT đạt 6.0 trở lên

– Có chứng chỉ TOCFL 1 trở lên (chưa có công ty sẽ đào đào)

☎️ Liên hệ hỗ trợ:

Phòng tuyển sinh Công ty Cổ Phần Du học quốc tế FTC

Địa chỉ: 164 C4 khu đô thị Đại Kim,Hoàng Mai,Hà Nội

Ms Yến: 0972.994.407 ( Facebook,zalo)

 

🔴 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHCN CÔN SƠN 🔴

Tuyển sinh hệ hợp tác Tân hướng Nam kỳ mùa xuân 2020

    Đại học Côn Sơn (Kun Shan) thành lập ngày 29/04/1965 với tên gọi Viện công nghệ Côn Sơn.

Tháng 8 năm 2000,trường phát triển thành Trường Đại học công nghệ Côn Sơn. Trường nằm trên đường Da Wan,thành phố Yong Kang, Đài Nam.

     Trường hiện có 7 cơ sở đào tạo các ngành nghề khác nhau:

 1. – Kỹ thuật
 2. – Quản trị và doanh nghiệp
 3. – Nhân văn
 4. – Truyền thông sáng tạo
 5. – Công nghệ thông tin
🔻 Tuyển du học sinh hệ vừa học vừa làm
 • – Chỉ tiêu: 40 sinh viên
 • – Thời gian đào tạo: 4 năm
 • – Số học phần tốt nghiệp: 128 học phần
 • – Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2020
 • – Thông báo trúng tuyển: 01/02/2021
 • – Khai giảng: 22/02/2021
 • – Sau 2 tháng,sinh viên được cấp thẻ làm thêm. Sinh viên được làm thêm 20 tiếng/tuần. Thu nhập 120-150 đài tệ/tiếng.
🔻 Hình thức học tập:

– Năm đầu chủ yếu học tiếng.

– Sinh viên được học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành,trong đó thời gian thực hành chiếm phần lớn.

– Thời gian học tập ở mức vừa phải tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm.

– Bằng Cử nhân của trường Đại học KHCN Côn Sơn được nhiều nước phát triển công nhận,vì thế cơ hội làm việc của sinh viên sau khi ra trường không chỉ giới hạn ở Việt Nam hay Đài Loan mà còn ở rất nhiều quốc gia khác.

🔻 Đối tượng tuyển sinh:

– Tốt nghiệp THPT

– Học bạ 3 năm THPT đạt 6.0 trở lên

☎️ Liên hệ để được hỗ trợ:

Phòng tuyển sinh Công ty Cổ Phần Du học quốc tế FTC

Địa chỉ: 164 C4 khu đô thị Đại Kim,Hoàng Mai,Hà Nội

Ms Yến: 0972.994.407 ( Facebook,zalo)

ĐẠI HỌC KHOA HỌC NGHỆ ĐÔNG NAM 

TUYỂN DU HỌC SINH HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

 _____________________________________________________________________________

🔻 Đại học Khoa Học Công Nghệ Đông Nam (TungNan University of Science anh Technology) là trường Đại học nằm tại Shenkeng thành phố Tân Bắc,Đài Loan được thành lập vào tháng 8 năm 1970.

🔻 Trường được xếp vào TOP một trong những trường đại học tốt nhất Đài Loan. Hàng năm thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới nhập học, đặc biết là các nước Châu Á.

🔻 Trường nằm cách toà tháp 101 khoảng 15 phút đi xe bus thuận tiện cho sinh viên đi thực tập, làm thêm và kiếm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp.

🔻 Trường có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại,phòng học sang trọng và lịch sự. Phòng thí nghiệm,phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị và tiện ích đáp ứng nhu cầu học tập,thí nghiệm và thực hành cho học sinh ngay tại trường.

🔴 HỌC PHÍ:

– Sinh viên lớp chuyên ban vừa học vừa làm được nhận học bổng: học phí và phí ký túc xá của học kỳ 1 được miễn giảm 100%.

– Học phí từ học kì 2 đến học kì 8 trở đi: đóng 46.125 Đài tệ/kì (~ 37.784.000 VNĐ)

– Chi phí kí túc xá từ học kì 2 đến học kì 8 trở đi: đóng 6.600 Đài tệ/kỳ ( phòng 7 người) , 10.725 Đài tệ/kỳ (phòng 4 người).

🔴 SỐ LƯỢNG TUYỂN SINH:

– Khoa Điện tử : 40 sinh viên

– Khoa Cơ khí : 40 sinh viên

– Khoa Quản lý nhà hàng khách sạn: 40 sinh viên.

🔴 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

– Thời gian học: 4 năm

📌 Trong năm nhất: Chương trình học tập trung vào kĩ năng tiếng Trung nghe, nói, đọc,viết và các môn học lý thuyết cơ bản. Mỗi tuần học 3-4 ngày.

📌 Từ năm hai đến năm tư, nhà trường sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp, sinh viên sẽ đến doanh nghiệp thực tập cho tới khi tốt nghiệp, mỗi tuần đến doanh nghiệp thực tập và làm thêm tổng số giờ là 40 giờ , quay về trường đi học 1-2 ngày.

👉 Điều kiện tốt nghiệp: đạt đủ 128 học phần (trong đó bao gồm học phần bắt buộc,học phần tự chọn,thực tập, giáo dục lao động)

👉 Bằng tốt nghiệp :Bằng cử nhân đại học (tương đương với bằng cử nhân đại học của các trường Đại học tại Đài Loan)

Giờ học lý thuyết tại Đại học KHCN Đông Nam

🔴 ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

1. Tốt nghiệp THPT trở lên

2. Điểm trung bình cả năm của mỗi năm THPT đạt 6.0 trở lên

3. Đạt chứng chỉ ngon ngữ TOCFL 1 trở lên

4. Chứng minh tài chính 7000 USD trở lên

👉 Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất:

Công ty CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ FTC

Địa chỉ: 164 C4 Khu đô thị Đại Kim,Hoàng Mai,Hà Nội

☎️ Ms Yến: 0972 994 407 (Facebook,Zalo)

CHÍNH SÁCH TÂN HƯỚNG NAM CỦA ĐÀI LOAN ĐỐI VỚI DU HỌC SINH VIỆT NAM 

Đài Loan với bộ máy chính quyền mới của bà Thái Anh Văn đề ra “Chính sách Tân Hướng Nam” trong nỗ lực chuyển đổi mô hình kinh tế của Đài Loan,với mục đích đa dạng hóa quan hệ kinh tế đối ngoại, nhằm giảm bớt sự phụ thuộc vào nền kinh tế Trung Quốc và chính trị.

– Trong chính sách này có “Chương trình hỗ trợ nhập học và xét duyệt lớp chuyên ban Quốc tế Tân Hướng Nam của các trường Đại học Học viện của Bộ Giáo dục”, các nước Tân Hướng Nam bao gồm:

🔴) 10 nước Asean (Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines,Thái Lan, Brunei, Việt Nam, Myanmar, I rắc, Campuchia),

🔴) 6 nước Nam Á (Ấn Độ,Pakistan, Băng la đét, Sri Lanka, Nepal, Bhutan), New Zealand, Australia, 18 quốc gia khác.

 –  “Chương trình hỗ trợ nhập học và xét duyệt lớp chuyên ban Quốc tế Tân Hướng Nam của các trường Đại học Học viện của Bộ Giáo dục” hay có thể hiểu là “Chương trình lấy bằng cử nhân vừa học vừa làm”.!

Đây là một ưu đãi rất lớn đối với sinh viên của các nước Đông Nam Á,đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Lãnh đạo Đài Loan thể hiện quyết tâm với chính sách Tân Hướng Nam

      Nhằm tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại Đài Loan,nhiều trường Đại học tại Đài Loan kết hợp với các công ty đa quốc gia,nhà máy xí nghiệp,nhà hàng khách sạn đưa ra chương trình vừa học vừa thực tập có lương dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

🔻 Sinh viên sẽ có cơ hội học tập,đào tạo tại môi trường Quốc tế,trải nghiệm cuộc sống tự lập tại môi trường nước ngoài.

🔻 Sinh viên sẽ học tập và thực hành những nội dung đã học từ những năm đầu tiên khi học Đại Học.

🔻 Khi tham gia chương trình lấy Bằng cử nhân vừa học vừa làm,sinh viên sẽ được nhà trường và doanh nghiệp hỗ trợ giảm học phí. Gia đình không cần chu cấp bất kì một khoản chi phí nào khi con em mình sang học và thực tập tại Đài Loan.

🔻 Sau khi tốt nghiệp,sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân chuyên ngành do trường Đại học Đài Loan cấp bằng giá trị quốc tế.

Nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

⁉️ Điều kiện nhập học:

1. Tốt nghiệp THPT, học lực 6.0 trở lên

2. Đạt chứng chỉ TOCFL 1 trở lên là 1 lợi thế

🇹🇼🇹🇼 DU HỌC ĐÀI LOAN 2020 🇹🇼🇹🇼

🔰 Đài Loan cùng với Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông được mệnh danh là “bốn con hổ châu Á” nhờ những kỳ tích phát triển kinh tế thần kỳ trong những thập kỷ gần đây.
👉 Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ từ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng.
👉 Chính vì lẽ đó sinh viên Việt Nam luôn mong muốn đến những quốc gia này để học tập tích lũy kinh nghiệm cho tương lai sau này.
🔰 Công ty CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ FTC là Doanh Nghiệp số 1 thủ đô Hà Nội và thuộc TOP 10 Doanh nghiệp của Việt Nam về Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, chúng tôi cam kết đào tạo chất lượng tốt nhất và tạo điều kiện cho học sinh trong thời gian tu nghiệp tại Đài Loan có thu nhập ổn định nhất ❤️❤️


 RẤT NHIỀU NGÀNH ĐÀO TẠO ĐỂ CÁC BẠN TRẺ LỰA CHỌN NHÉ:
📌 Ngành Quản trị Kinh doanh
📌 Ngành Công nghệ thông tin
📌 Ngành Truyền thông đa phương tiện
📌 Ngành Khách sạn, Du lịch
📌 Ngành Công nghệ sinh học
📌 Ngành Điện tử
📌 Ngành Sư phạm
📌 Ngành Ngoại ngữ
Hãy liên hệ với chúng tôi tại:
Công ty CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ FTC
Địa chỉ: 164 C4 Khu đô thị Đại Kim,Hoàng Mai,Hà Nội
☎️ Ms Yến: 0972 994 407 (Facebook,Zalo)

 

🔥🔥THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN KHÓA MÙA THU THÁNG 09/2020🔥🔥

LIÊN HỆ: Ms YẾN 0972.994.407 (Facebook,zalo..)

I.DU HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

✧ Là chương trình học kết hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường, Năm thứ nhất học sinh được miễn 100% học phí và ký túc xá ( trừ tiền ăn + tùy từng trường và từng chuyên ngành)
– Từ năm 2: Giảm học phí, tạp phí và kí túc xá (Xét theo thành tích học tập)
 KỲ KHAI GIẢNG: Tháng 9
 THỜI GIAN HỌC: 4 năm
ĐƯỢC LÀM THÊM, THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TRONG KHI HỌC
– Sinh viên được làm thêm 80 h/tháng trong quá trình học (Mức lương tiêu chuẩn 140 -150 TWD/giờ ~ 100k/giờ)
– Qua học được sắp xếp việc làm ngay. Sinh viên được thực tập hưởng lương tại các công ty đối tác của nhà trường trong quá trình học với thu nhập cao, giao động từ 20 – 30 triệu đồng/ tháng tùy thuộc vào từng trường và từng ngành học khác nhau.
 ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
1.Học bạ, bằng cấp (điểm trung bình môn 5.5 trở lên)
2.Chứng chỉ tiếng Trung Tocfl 1
3.Hộ chiếu + Ảnh 4×6 (nền trắng)
4.Hộ khẩu
5.Chứng minh thư

 


———————————————————-
II. DU HỌC HỆ NGÔN NGỮ

 KỲ KHAI GIẢNG: Tháng 3, 6, 9, 12
HỌC PHÍ: 750 – 1000 USD/ khóa 3 tháng
 THỜI GIAN HỌC: 5-6 năm
✧ Sinh viên học tốt có thể rút ngắn thời gian học.Trình độ đạt tương đương TOCFL 2 trở lên,học sinh có quyền đăng ký học vào Đại học chính quy không phải thi đầu vào và hưởng học bổng từ 50 – 100% học phí năm đầu tiên (tùy từng trường)
✧ Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập 800-1000 USD/tháng đủ để chi trả chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.
Ký túc xá: Sau khi sinh viên được tuyển vào hệ chính quy của trường sẽ được xét duyệt.
ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
1. Chứng chỉ tiếng Trung Tocfl A1 (Chưa có công ty sẽ đào tạo)
2.Học bạ, bằng cấp (điểm trung bình môn 6.0 trở lên)
3.Hộ chiếu + hình 4×6 (nền trắng)
4. Hộ khẩu
5.Chứng minh thư
6. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm khoảng 5000 USD trở lên)

 

comments

Nội dung liên quan