DU HỌC ĐÀI LOAN – TUYỂN SINH HỆ NGÔN NGỮ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC LẬP GIÁO DỤC ĐÀI BẮC

Trường Đại học Quốc lập Giáo dục Đài Bắc nổi tiếng là một trong những trường đại học có thế mạnh về đào tạo ngôn ngữ ở Đài Loan. Cùng tìm hiểu chương trình tuyển sinh của trường trong bài viết sau

Thông tin chung về trường:

• Tên tiếng Việt: Đại học Quốc lập Giáo dục Đài Bắc – National Taipei University of Education
• Tên tiếng Trung: 國立臺北教育大學
• Quốc gia: Đài Loan
• Địa chỉ: 臺北市大安區和平東路2段134號
• Website: https://www.ntue.edu.tw/

Trường đại học giáo dục quốc gia Đài Bắc (NTUE) thành lập cách đây 110 năm. Trường có một bề dày lịch sử lâu đời về giáo dục, NTUE là một viện giáo dục uy tín và chất lượng tại Đài Bắc, Đài Loan. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển giáo dục của Đài Loan. Đồng thời trường luôn quan tâm đến những nghiên cứu giáo dục và được đánh giá cao bởi Bộ giáo dục và đào tạo ở Đài Loan.

Với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm nên sinh viên luôn hài lòng về các bài giảng ở trên lớp. Sinh viên sau tốt nghiệp luôn có nghề nghiệp ổn định. Trường có nhiều ngành đào tạo về giáo dục, nghệ thuật và âm nhạc, khoa học và dạy tiếng Hoa.

Chương trình tuyển sinh hệ ngôn ngữ tiếng trường Đại học Quốc lập Giáo dục Đài Bắc

 
1.  Khái quát về chương trình học
 Hiện nay có rất nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học chương trình hoa ngữ tại đại học Quốc lập Giao dục Đài Bắc. Với chương trình giảng dạy chuyên sâu, sinh viên được đào tạo thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết. Chương trình giảng dạy được chia làm 3 cấp độ:
– Sơ cấp: Trọng tâm bồi dưỡng năng lực giao tiếp hội thoại
– Trung cấp: Tăng cường bồi dưỡng năng lực viết văn bản, làm quen và sử dụng lối hành văn của văn học Trung Hoa
– Cao cấp, chuyên sâu: Tăng cường khả năng xem tin tức thời sự và các tư tưởng văn hoá
 
2.   Nội dung tuyển sinh
–  Đối tượng tuyển sinh : Từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT
–  Học phí 26,000 đài tệ/1 học kỳ kéo dài 15 tuần (Ưu đãi học phí cho học sinh báo danh trước 18/1, học phí giảm còn 24,000 đài tệ/kỳ; giảm 5% học phí cho 2 học sinh cùng đăng ký; giảm 10% học phí cho 3 học sinh cùng đăng ký; giảm 15% học phí cho từ 4 học sinh cùng đăng ký trở lên)
–  Thời gian học: 3h/ngày, 5 ngày/tuần
– Sinh viên nhập học sau 12 tháng sẽ được nhà trường cấp thẻ đi làm và được làm tự do ở ngoài, không cần ở ký túc xá của trường.
-Trong thời gian học có thể tự xin học hệ đại học mà không cần về Việt Nam xin lại Visa.
– Trung tâm hoa ngữ của trường hàng năm mở học 4 kỳ, tháng 3,6,9,12 (Công ty có thể xin học vào bất cứ tháng nào trong năm
3.   Lợi ích du học hệ ngôn ngữ tại trường
–   Khi đăng ký du học hệ ngôn ngữ, sinh viên chỉ cần trình độ tiếng Trung ở mức cơ bản nhất để phục vụ cho việc làm hồ sơ và phỏng vấn visa.
–   Sau khi kết thúc khóa học cam kết đạt TOCFL 2 trở lên, sau đó sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học đại học, thạc sĩ mà không cần thi đầu vào.
–   Vì thời gian học tập vừa phải nên trường tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm vào thời gian nghỉ.
–   Chương trình học của sinh viên là ngôn ngữ, nên sinh viên có lợi thế trong việc giao tiếp, trong việc vận dụng ngôn ngữ để tìm việc làm.
Liên hệ để tư vấn:
Địa chỉ: Số 164, lô C4, khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0986650385
Email: duhocftc@gmail.com

 

comments

Nội dung liên quan