‘Cãi vã’ với cán bộ phường, một cựu chiến binh nhập viện

 

nạn nhân

Ông Nguyễn Tấn Mức với nhiều vết thương ở vùng mặt đang điều trị tại Bệnh viện ĐH Y dược Huế – Ảnh: Tuyết Khoa

Sáng 4.12, ông Nguyễn Tấn Mức (58 tuổi, cựu chiến binh, trú P.Hương Long, TP.Huế) vẫn đang điều trị tại Bệnh viện ĐH Y dược Huế sau vụ xô xát với cán bộ phường.

 

Theo ông Mức, khoảng 15 giờ 3.12, đoàn kiểm tra gồm ông Nguyễn Thắng Đoan, Chủ tịch UBND P.Hương Long; Trần Quốc Việt (cán bộ kế toán); Nguyễn Hữu Phước (cán bộ địa chính) cùng đại diện Phòng Đô thị UBND TP.Huế nghiệm thu một công trình vừa xây dựng xong trên địa bàn. Khi đoàn kiểm tra đoạn đường trước mặt nhà ông Mức, ông này từ trong nhà đi ra phản ánh chuyện đơn vị thi công cống nước không đảm bảo.

“Khi tôi và ông Đoan đang lời qua tiếng lại thì anh Việt tiến đến túm cổ áo và đánh vào đầu làm tôi ngã dúi xuống đất, gây chấn thương vùng mặt, chảy nhiều máu nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi tôi ngã xuống, ông Việt tiếp tục dùng chân đạp vào lưng tôi rồi cùng đoàn người đi nghiệm thu bỏ về trụ sở UBND phường. Trước đó, tôi đã phản ánh chuyện cống thoát nước có vấn đề và ông Chủ tịch UBND phường đã hứa sẽ cho người khắc phục nhưng lại không thực hiện nên khi đoàn đến kiểm tra tôi phản ánh lại”, ông Mức nói.

Tuy nhiên, trao đổi về vụ việc, ông Nguyễn Thắng Đoan, Chủ tịch UBND P.Hương Long cho rằng, không có chuyện cán bộ phường đánh dân. “Thời điểm đó, thấy ông Mức cãi vã với tôi nên anh Việt tiến đến cầm tay ông Mức rồi đẩy qua một bên khiến ông Mức bị ngã. Riêng ông Mức nằm viện là chuyện của ông Mức”, ông Đoan nói.

Hiện Công an P.Hương Long đã lấy lời khai những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Tuyết Khoa

 

comments

Nội dung liên quan