Vụ ông Kim Jong-nam: Đoàn Thị Hương sắp ra tòa lần thứ 4

09/06/2017 8:52 sáng0 commentsViews: 1

Đoàn Thị Hương sẽ ra tòa vào ngày 16-6 tại Tòa án Cấp cao Shah Alam tại Malaysia.

7592cbf3d7b552.img
Đoàn Thị Hương ra tòa ngày 13-4 – Ảnh: Reuters

Theo báo The Star, phiên tòa dự kiến xử kín. Luật sư Hisyam Teh Poh Teik, đại diện cho nghi phạm Đoàn Thị Hương, cho biết Hương và nghi phạm Indonesia Siti Aishah đều sẽ ra tòa.

Đoàn Thị Hương, 29 tuổi, và Siti Aisyah, 25 tuổi, bị cáo buộc giết hại công dân Triều Tiên mang hộ chiếu tên Kim Chol tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13-2. Người này được cho là ông Kim Jong-nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Cả hai đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội theo Điều 302 của Bộ luật Hình sự Malaysia.

Đoàn Thị Hương cùng nghi phạm Siti Aishah đã ra tòa lần thứ 3 trong ngày 30-5 tại bang Selangor. Một ngày trước khi phiên tòa diễn ra, luật sư của nghi phạm người Indonesia tiếp tục cáo buộc giới chức Malaysia không cung cấp tài liệu quan trọng để phục vụ việc bào chữa.

Đoàn Thị Hương (trái) và nghi phạm Siti Aishah. Ảnh: The Star

Trong đơn khiếu nại trình lên tòa Sepang, ông Gooi Soon Seng, luật sư của nghi phạm Aishah, nói rằng ông đã viết thư 5 lần gửi cảnh sát Malaysia để đề nghị họ cung cấp thông tin, bao gồm các đoạn video từ camera an ninh và lời khai của các nghi phạm Triều Tiên. Tuy nhiên, ông Gooi không nhận được phản hồi nào từ cảnh sát Malaysia.

Trong khi đó, luật sư của Đoàn Thị Hương cũng cho hay đã 2 lần viết thư gửi cảnh sát Malaysia yêu cầu cung cấp bằng chứng và không nhận được bất kỳ câu trả lời nào.

Đoàn Thị Hương và nữ nghi phạm người Indonesia đã ra tòa lần đầu tiên vào ngày 1-3 và lần thứ hai vào ngày 13-4 tại toà án Sepang, bang Selangor. Trước tòa, Đoàn Thị Hương khẳng định mình vô tội và không biết hành vi của mình gây nên cái chết cho nạn nhân.

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

Tuyển giúp việc gia đình xuất khẩu lao động Đài Loan

comments

Tags:
سرویس کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين