Giá trị của Du học!

GIÁ TRỊ CỦA DU HỌC!


Trong quá trình tuyển sinh du học, câu nói mà tôi thường nghe nhiều nhất từ phụ huynh và học sinh: sợ con đi xa, sợ con khổ không làm được!
Vậy, tôi xin khẳng định: Du học sướng hay khổ là do chính bản thân mình. Nhiều bạn trẻ đi du học vừa có bằng cấp, có lương cao, có tương lai tươi sáng, được người Nhật Bản, Đài Loan, Pháp, Úc,…tạo điều kiện làm việc ở những công ty lớn, nhưng cũng có bạn vừa sang đến nơi đã bị đuổi về nước vì tội vô kỷ luật, ăn cắp vặt. Ngay ở Việt Nam, xung quanh nhà chúng ta, có người giàu có sung sướng, nhưng cũng có người vẫn chịu cảnh chạy ăn từng bữa, hẳn là có lý do cả. Thành công và hạnh phúc của mỗi người không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả của một quá trình rèn luyện phấn đấu không ngừng, từ than bùn trở thành kim cương!
Giá trị của du học không chỉ nằm ở tấm bằng quốc tế sau 4-6 năm du học, được check-in ở những nơi đẹp như trong phim, được thưởng thức những món ăn độc đáo, sống ở nơi sạch sẽ văn minh mà giá trị của du học còn là được trải nghiệm cuộc sống, biết độc lập mạnh mẽ hơn, có trách nhiệm với bản thân và gia đình hơn, có cơ hội làm giàu chính đáng. Đương nhiên, các em phải biết cân bằng giữa việc học và kiếm tiền trang trải cuộc sống. Sẽ có những lúc mệt mỏi, sẽ có những ngày rơi nước mắt. Cuộc sống vốn dĩ vẫn thế mà. Thế giới này các em phải tự mình khám phá thì mới mong trưởng thành được, đừng để người khác khám phá hộ!
Nhiều người nói: đi nước ngoài làm vất vả như trâu. Vâng xin thưa, người Nhật họ xác định làm trâu từ bao đời nay rồi. Sự phát triển mạnh mẽ và giàu có của nước Nhật ngày nay chính là nhờ những con người như thế. Họ nghiêm túc, cống hiến và tận tâm với công việc. Không ai trả công cho những kẻ lười nhác, chả muốn làm gì mà lại muốn lương cao. Không làm gì mà có nhiều tiền thì chỉ có đi lừa đảo! Những kẻ thiếu ý chí, sợ khổ thì có đời nào thành công!
Vì thế, các bạn trẻ, nếu có cơ hội, các em hãy mạnh dạn đi du học! Đừng sống cuộc sống của một con ếch nơi đáy giếng mà hãy tự tin bước chân vào một thế giới rộng lớn hơn!

Mọi thông tin liên hệ :

Phòng tuyển sinh du học – Công ty cổ phần Cung ứng Nhân lực và Thương mại Quốc tế INTERSERCO

Địa chỉ: 164 c4 – khu đô thị Đại kim hoàng mai Hà Nội

Hotline, zalo, fb, line : 0973575980 – 0989.988.704 – 0968.99.5696

Skype: laodongquocte

Email: laodongquocte.net@gmail.com

Thông báo Tuyển dụng chương trình Du Học Đài Loan

Du học Đài Loan

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

comments

Nội dung liên quan