Du học sinh, vì sao bạn nên tự mình cố gắng ?

??Du học sinh, vì sao bạn nên tự mình cố gắng ???

1. Cơm của cha mẹ, nằm mà ăn. Cơm của bản thân, đứng mà ăn.

2. Đem cuộc đời mình, số phận mình đánh cược lên xứ người. Bạn cần nỗ lực hơn nữa để thành công.

3. Bạn là người thuộc đẳng cấp nào thì sẽ gặp được người ở đẳng cấp ấy.

4. Tôi sẽ luôn cố gắng hết mình, nỗ lực làm việc, để có một ngày, khi được đứng bên cạnh người tôi yêu, dù người ấy giàu sang phú quý hay chỉ có hai bàn tay trắng, tôi cũng có thể giang rộng hai tay, thản nhiên mà ôm lấy người ấy. Người ấy giàu, tôi không mang tiếng trèo cao, người ấy nghèo, hai chúng tôi cũng không phải chán nản. Đây chính là ý nghĩa cho sự cố gắng của người phụ nữ. Không có mệnh công chúa, vậy phải có một trái tim nữ hoàng, dùng thái độ tích cực, sống một cuộc đời hoàn mỹ.

5. Tôi muốn dùng dùng học thức và trí tuệ của chính mình kiếm tiền báo hiếu cha mẹ. Tôi muốn dùng tiền của chính mình, tặng cho con bạn thân cái váy mà nó hằng ao ước nhưng không dám mua. Nếu có thể, tôi cũng bằng lòng dùng tiền tự tay mình kiếm ra để khiến những người tôi yêu cả đời sau này không cần ưu phiền, lo lắng. Tôi nghĩ, tôi muốn nuôi dưỡng giấc mộng riêng của bản thân.

6. Người có tiền không phải kẻ ngốc, nên đương nhiên là họ cũng sẽ không muốn dùng tiền của mình cho một người ngốc về.

7. Tôi không cho rằng người hiếu thắng là cực đoan.Tôi không cho rằng người độc thân đáng bị lên án. Tôi không cho rằng người làm việc quyết đoán bình tĩnh là cứng nhắc. Tôi không cho rằng người béo gầy, xấu đẹp là yếu tố quan trọng quyết định xem người đó có sống tốt hay không. Tôi cũng không cho rằng khi đối mặt với sự phân biệt giới tính lại nên kìm nén, bỏ qua. Và buồn cười nhất chính là có những người phán đoán một người có thành công hay không bằng cách xem họ có lấy được một người tốt hay không.

8. Người thành công chân chính là người có thể giúp đỡ người mình yêu vượt qua gian truân khi người ấy gặp khó khăn.

9. Có kinh tế độc lập mới có quyền được tự do lựa chọn.

10. Nào đâu có chuyện vịt hóa thiên nga, vịt con xấu xí vốn đã là thiên nga, cũng như cô bé Lọ Lem vốn đã là con gái nhà giàu.

11. Tại sao không khiến mình trở nên ưu tú hơn để thu hút người khác mà lại phải chạy theo đuôi người ta?

12. Không bằng cấp, không năng lực, không dáng người, không ngoại hình, không IQ, không EQ, không cùng thế giới quan, giá trị quan, không cùng tư tưởng tầng lớp, không cùng hoàn cảnh, dựa vào đâu mà bạn muốn một người tốt có ngoại hình, có năng lực, có tố chất, có phong độ, có điều kiện coi trọng bạn? Bạn không đủ hoàn mỹ, không có tiến bộ, ngày lại ngày qua, khi tuổi tác bạn già đi thì giá trị của bạn cũng theo đó mà giảm dần. Tình yêu chính là món đầu tư có tính phiêu lưu cao nhất.

13. Du học sinh muốn cố gắng kiếm tiền, không phải vì yêu tiền, mà là vì đời này, không muốn vì tiền mà ở bên một ai đó, và cũng không muốn vì tiền mà rời xa một ai đó. Nếu hỏi tình yêu và bánh mì, nên chọn cái nào, anh chỉ cần cho em tình yêu thôi, còn bánh mì thì để em tự mình mua.

Mọi thông tin liên hệ :

Phòng tuyển sinh du học – Công ty cổ phần Cung ứng Nhân lực và Thương mại Quốc tế INTERSERCO

Địa chỉ: 164 c4 – khu đô thị Đại kim hoàng mai Hà Nội

Hotline, zalo, fb, line : 0973575980 – 0989.988.704 – 0968.99.5696

Skype: laodongquocte

Email: laodongquocte.net@gmail.com

Thông báo Tuyển dụng chương trình Du Học Đài Loan

Du học Đài Loan

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loa

comments

Nội dung liên quan