DU HOC ĐÀI LOAN THÁNG 09/2019 (PHÍ TRỌN GÓI 36 TRIỆU)

DU HỌC ĐÀI LOAN  HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM:  (PHÍ TRỌN GÓI 36 TRIỆU)

✧ Là chương trình học kết hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường, Năm thứ nhất học sinh được miễn 100% học phí ( trừ tiền ăn + tùy từng trường và từng chuyên ngành)

✧ Tùy từng trường sẽ quy định cho học sinh đi học 6 tháng và đi làm 6 tháng ( 6 tháng đi làm không mất phí học) – hoặc có trường trong 1 tuần đi học 2 ngày và đi làm 4 ngày.

✧ Phí: 36 TRIỆU TRON GÓI

✧ Tiền lương theo bộ luật của người lao động đài loan :23.100 Đài tệ/tháng tương đương ~18 triệu/1 tháng. (chưa kể tăng ca, đi làm thêm ngày thứ 7 và chủ nhật)

✧ Điều kiện nhập học: Du học sinh phải có chứng chỉ Tocfl A1,đào tạo tiêng tại công ty có độ tuổi từ 18 đến 25, điểm trung bình học bạ trung học phổ thông từ 5.5 trở lên, không cần phỏng vấn. Các giấy tờ cần thiết:

       Học bạ, bẳng cấp (điểm trung bình môn 5.5 trở lên)

       Chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung)

       Hộ chiếu + hình 4×6 (nền trắng)

       Hộ khẩu

       Chứng minh thư

✧ Ưu điểm của hệ vừa học vừa làm:

✧ Học bổng và ký túc xá miễn phí 100% cho năm học đầu tiên.

✧ VISA thẳng (không cần phỏng vấn visa).

✧ Được đào tạo theo mô hình đào tạo kép, nhà trường và doanh nghiệp phối hợp chặt chẽ đào tạo cả quá trình học.

✧ Qua học sắp xếp việc làm ngay. Được doanh nghiệp trả lương trong suốt quá trình học với thu nhập cao, giao động từ 20 – 30 triệu đồng/ tháng tùy thuộc vào từng trường và từng ngành học khác nhau.

✧ Được cấp học bổng hàng năm nếu sinh viên có kết quả học tập tốt.

✧ Cam kết có việc làm trong suốt quá trình học tập tại Đài Loan từ 4-6 năm học.

✧ Cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan hoặc Việt Nam với mức thu nhập cao tại các Công ty, Tập đoàn lớn của Đài Loan.

✧ Cam kết phí đi chuẩn bộ, không chi phí phát sinh.

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

Tuyển sinh du học Đài Loan tron gói 36 triệu vnđ

MIỄN PHÍ HỌC PHÍ MỘT NĂM cty bố trí việc làm cho học sinh sau một tuần nhập học

Mọi chi tiết liên hê trực tiếp: sđt,zalo 0986650385

hoặc gmail.duhocFTC.@gmail.com

Du học sinh của công ty

  1. DU HỌC HỆ NGÔN NGỮ

✧ KỲ KHAI GIẢNG: Tháng 3, 6, 9, 12

✧ Học phí: 750 – 1000 USD/ khóa 3 tháng

✧ Phí đi: 2000 bao gồm trọn gói

✧ Thời gian học: 2,5 năm khi đạt được trình độ sẽ được chuyển lên hệ Đại học chính quy. Sinh viên học tốt có thể rút ngắn thời gian học và chuyển lên thẳng hệ Đại học thông qua các kỳ thi trường tổ chức từng kỳ.

✧ Ký túc xá:  ( theo mỗi trường quy định)

✧ Điều kiện nhập học: Du học sinh phải có chứng chỉ Tocfl A1 (chưa có công ty sẽ đào tạo) + Điểm trung bình học bạ trung học phổ thông từ  6.0 trở lên. Các giấy tờ cần thiết:

o        Học bạ, bẳng cấp (điểm trung bình môn 6.0 trở lên)

o        Chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung)

o        Hộ chiếu + hình 4×6 (nền trắng)

o        Hộ khẩu

o        Chứng minh thư

o        Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm khoảng 5000 USD trở lên)

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

Nhập số điện thoại của Bạn để được tư vấn miễn phí

✧ Ưu điểm của hệ ngôn ngữ:

✧ Học hệ này các bạn có thời gian học tập tại Đài Loan lâu hơn từ 6,5 năm đến 8 năm (thuận tiện cho việc đi làm thêm)

✧ Sau khi du học sinh học xong khóa tiếng Hoa tại trường, trình độ đạt tương đương TOCFL cấp 2 trở lên, học sinh có quyền đăng ký học vào Đại học hoặc Thạc sỹ theo hình thức xét tuyển – không phải thi đầu vào và hưởng học bổng từ 50 – 100% học phí năm đầu tiên (tùy từng trường)

✧ Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✧ Học hệ này các học sinh sẽ có năng lực nghe nói đọc viết rất tốt vì được đào tạo bài bản về ngôn ngữ trước khi học lên Đại Học.

✧ Sinh viên có thể học bằng Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh.

✧ Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đầy đủ chỗ cho tất cả sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội.

✧ Chi phí học tập và sinh hoạt không cao lắm phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam.

✧ Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập 800 – 1000 USD/ tháng đủ để chi trả các khoản chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan. Thông thường 1 ngày sẽ có 3-4h học trên lớp, còn lại thời gian sinh viên có thể làm thêm kiếm thêm thu nhập.

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

Nhập số điện thoại của Bạn để được tư vấn miễn phí

Tuyển sinh du học Đài Loan tron gói 36 triệu vnđ

MIỄN PHÍ HỌC PHÍ MỘT NĂM cty bố trí việc làm cho học sinh sau một tuần nhập học

Mọi chi tiết liên hê trực tiếp: sđt,zalo 0986650385

hoặc gmail.duhocFTC.@gmail.com

Lớp học tiếng của du học sinh

  1. DU HỌC HỆ ĐẠI HỌC

✧ KHAI GIẢNG: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

✧ HỌC PHÍ: Từ 1000 – 1500 USD/ 1 kỳ

✧ Điều kiện nhập học: Du học sinh phải có chứng chỉ Tocfl A2 +Các giấy tờ cần thiết:

o        Học bạ, bằng cấp 3,bẳng cấp cao nhất

o        Chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung)

o        Hộ chiếu + hình 4×6 (nền trắng)

o        Hộ khẩu

o        Chứng minh thư

o        Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm khoảng 5000 USD trở lên)

✧ Phí đi: 2500 bao gồm trọn gói

✧ Ưu điểm của hệ Đai Học:

✧ Được câp thẻ cư trú và thẻ đi làm ngay sao khi nhập học.

✧ Được nhà trường giới thiệu việc làm tại các tập đoàn lớn ngay sau khi tốt nghiệp, bằng đại học được công nhận quốc tế.

✧ Trình độ khoa học kỹ thuật và quản lý của các trường rất cao, không kém gì các nước phát triển khác. Hầu hết các giáo sư dạy ở các trường đều có kinh nghiệp qua học tập nghiên cứu ở Hoa Kỳ. Họ vẫn thường xuyên trao đổi, giao lưu với các trường nước ngoài khác.

✧  Điều kiện sống để học tấp rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, từ vài chục hecta trở lên, sạch đẹp, không hút thuốc và uống rượu bia. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt.

✧  Cơ hội học bằng hai ngoại ngữ là tếng Anh và tiếng Trung.

✧  Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam.

✧  Khả năng xin được học bổng là rất cao nếu trường đại học chấp nhận cấp cho sinh viên học bổng bán phần cho cấp đại học và bậc cao học. Tìm học bổng toàn phần để theo chương trình Tiến sĩ là rất dễ.

✧  Thủ tục xin visa đơn giản, thuận lợi và nhanh chóng. Không cần chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

✧  Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

✧  Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Đài Loan đầu tư tại Việt Nam với mức thu nhập tối thiểu từ 1000 – 1500 USD/tháng.

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

Nhập số điện thoại của Bạn để được tư vấn miễn phí

III. CÁC KHOA NGÀNH ĐÀO TẠO

  1. Khoa Công nghệ hóa học 16. Khoa công nghệ điện tử
  2. Khoa Công nghệ truyền thông 17. Khoa Kỹ thuật điện
  3. Khoa Dân dụng và Công trình sinh thái 18. Khoa Công nghệ Thông tin
  4. Khoa Phát thanh và Truyền hình 19. Khoa Công nghệ và Khoa học nguyên liệu
  5. Khoa Điện ảnh và Truyền hình 20. Khoa Cơ khí và Tự động hóa
  6. Khoa Thiết kế Thương phẩm 21. Khoa Công nghệ y học sinh vật
  7. Khoa Thiết kế Kỹ thuật số 22. Khoa Quản trị Doanh nghiệp
  8. Khoa đầu bếp, khoa Kế toán 23. Khoa Tài chính
  9. Khoa Thương mại Quốc tế 24. Khoa Quản trị Công nghiệp
  10. Khoa Quản lí Sức khỏe 25. Khoa Quản lí Thông tin
  11. Khoa Quản lý các ngành vui chơi giải trí 26. Khoa Quản trị Bệnh viện
  12. Khoa Quản lý nhà hàng khách sạn 27. Khoa Quản lí và Chính sách công cộng
  13. Khoa Du lịch, Khoa điều dưỡng 28. Khoa toán Ứng dụng
  14. Khoa tiếng Anh ứng dụng 29. Khoa Kỹ thuật Sinh vật
  15. Khoa tiếng Nhật ứng dụng 30. Khoa Dinh dưỡng
  16. QUY TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN

học sinh của công ty tại Đài Loan

  1. ĐIỀU KIỆN ĂN Ở VÀ LÀM THÊM TẠI ĐÀI LOAN

✧ Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được nhà trường thu xếp chỗ ở trong kí túc xá với môi trường yên tĩnh, an toàn và sạch sẽ.

✧ Lương thực tập tại các doanh nghiệp: 16 đến 20 triệu/tháng ( chưa tính tăng ca)

✧ Khi du học Đài Loan, các bạn có thể lựa chọn cho mình và 1 phần là do nhà trường sắp xếp những công việc sao cho phù hợp như sau:

–  Phục vụ, phụ bàn ở căn tin trong trường, các quán ăn Việt Nam hoặc Đài Loan.

–  Làm việc tại các xưởng nhỏ hoặc phát tờ rơi trên các con phố Đài Loan.

–  Làm việc phụ bàn, dọn dẹp hay làm lễ tân tại các quán ăn Đài Loan và nhiều công việc khác do nhà trường sắp xếp.

– Đối với hệ vừa học vừa làm học sinh được nhà trường và doanh nghiệp bố trí các công việc tại xưởng của doanh nghiệp.

✧ Nói chung, những công việc trên là việc lao động chân tay bình thường không đòi hỏi nhiều về ngoại ngữ. Do đó, mức lương chỉ dao động trong khoảng 120 -140 TWD/ mỗi giờ.

 

  1. Phí đi trọn gói bao gồm các khoản:

o        Phí dịch thuật, công chứng , hợp pháp hóa hồ sơ tại Cục lãnh sự Việt Nam và văn phòng Đài Bắc.

o        Xin thư mời

o        Lệ phí nộp visa vào Văn phòng Đài Bắc

o        Luyện phỏng vấn visa

o        Vé máy bay

o        Sắp xếp chỗ ở

________________________________________

Sinh viên khi làm hồ sơ tại FTC sẽ được cam kết hỗ trợ:

o        Tư vấn trường, ngành phù hợp.

o        Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.

o        Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất. Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.

o        Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

o        Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.

o        Sắp xếp chỗ ở ký túc xá, đón sân bay tại Đài Loan.

o        Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Đài Loan.

o        Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng).

________________________________________

VII. THÔNG TIN THÊM VỀ THỦ TỤC XIN VISA

1- THỦ TỤC XIN VISA HỌC NGÔN NGỮ

✧ Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

✧ Đơn xin Visa : người xin visa phải trực tiếp ký tên trên đơn xin visa , kèm 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.

✧ Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao

✧ Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản phôtô (các giấy tờ này đã được dịch sang tiếng trung hoặc tiếng anh, và đã qua Cục lãnh sụ Bộ ngoại giao Việt nam hoặc sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh xác nhận)

✧ Chứng minh tài chính bản chính và bản phôtô: sổ tiết kiệm nếu là của bố mẹ thì phải kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ)

✧ Bản kế hoạch học tập bằng tiếng anh hoặc tiếng trung

✧ Giấy tờ, chứng chỉ chứng minh năng lực ngoại ngữ: yêu cầu phải cung cấp một trong những chứng chỉ sau đây:

✧ Chứng chỉ năng lực tiếng Trung ( TOCFL) cấp1 (cấp cơ sở) trở lên

✧ Đối với những trường hợp tốt nghiệp trung học phổ thông và trung học chuyên nghiệp, kết quả học tập trung bình mỗi năm phải đạt từ 6.0 trở lên

✧ Đối với những trường hợp học chuyên khoa Anh hoặc khoa Trung của các trường đại học, cao đẳng, thì ít nhất phải đã theo học từ một năm trở lên và có thành tích học tập trung bình đạt 6.0 trở lên.

** Đối với các học sinh muốn học ngôn ngữ tiếng Anh hoặc song ngữ Anh-Trung thì có các quy định như sau:

Chứng chỉ năng lực tiếng Anh : bắt đầu áp dụng từ 2/01/2013

Chứng chỉ TOEFL: thi máy (iBT) phải đạt từ 18 điểm trở lên, thi viết (pBT)340 điểm trở lên.

Chứng chỉ TOEIC: từ 300 điểm trở lên

Chứng chỉ IELTS: từ 2.5 điểm trở lên.

  1. THỦ TỤC XIN VISA HỌC CHÍNH QUY

1.Hộ chiếu bản chính và bản sao. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng. Photo trang đầu, nếu trong hộ chiếu có con dấu xuất nhập cảnh, yêu cầu photo thêm trang đó.

  1. Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).
  2. Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại.
  3. Bản chính và bản sao Văn bằng học lực cao nhất và thành tích học tập, bản chính đối chiếu xong trả lại. Các loại văn bằng trên phải được Phòng Tư pháp các tỉnh thành dịch sang tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, đồng thời thông qua Sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam xác nhận).
  4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại. Trường hợp tài sản nhà đất của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ với chủ hộ.
  5. Kế hoạch học tập 1 bản, viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.
  6. Giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất 1 bản: theo mẫu quy định của Cục vệ sinh hành chính Đài Loan và khám tại những bệnh viện được chỉ định sau: Tại Hà Nội: bệnh viện Tràng An , bệnh viện Saint Paul, bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội. Tại Huế: bệnh viện Trung Ương Huế. Tại TPHCM: bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy.
  7. Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ 1 bản. Trường hợp đương sự xin học các học vị mà chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu phải cung cấp một trong những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (TOEFL, TOEIC, IELTS). Trường hợp đương sự xin theo học chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, hoặc chứng chỉ trình độ tiếng Hoa Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) do Bộ giáo dục Đài Loan cấp. Tiêu chuẩn cụ thể như sau:

Trình độ tiếng Hoa:

(1) Đối tượng xin theo học Đại học phải cung cấp giấy chứng nhận Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL)từ cấp 2 trở lên.

(2) Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, hoặc xin theo học chương trình học tiếng Hoa một năm phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa (TOCFL) từ cấp 1 trở lên.

Trình độ tiếng Anh:

(1) TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.

(2) TOEIC: 375 điểm trở lên.

(3) IELTS: 3.0 điểm trở lên.

  1. Xác nhận không tiền án tiền sự

Nhập số điện thoại của Bạn để được tư vấn miễn phí

Tuyển sinh du học Đài Loan tron gói 36 triệu vnđ

MIỄN PHÍ HỌC PHÍ MỘT NĂM cty bố trí việc làm cho học sinh sau một tuần nhập học

Mọi chi tiết liên hê trực tiếp: sđt,zalo 0986650385

hoặc gmail.duhocFTC.@gmail.com

 

VIII. TẠI SAO NÊN DU HỌC ĐÀI LOAN

✧ Đảo ngọc Đài Loan

Nằm ở ngay phía Tây Thái Bình Dương, Đài Loan tự hào là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và được biết đến là một trong những nơi có mức sống cao nhất trong khu vực Châu Á.

✧ Chất lượng giáo dục bậc nhất của thế giới

Các trường đại học ở Đài Loan, đặc biệt các trường hàng đầu, có vị trí không hề khiêm tốn trong khu vực và trên thế giới. Trong khi Việt Nam chưa có trường nào lọt vào tốp 100 trường Đại học tốt nhất thế giới thì Đài Loan đã góp mặt 4 trường đó là National Taiwan University, National Cheng Kung University, National Tsing Hua University, National Chiao Tung University.

Hiện nay, Công ty FTC đang hợp tác với nhiều trường Đại học tại đất nước Đài Loan như:  Đại học kinh Quốc, Đại học Đài Bắc, , Đại học Quốc Lập Cao Hùng, Đại Học  cao Uyển…tuyển sinh Du học Đài Loan với nhiều lựa chọn ngành nghề và học bổng hấp dẫn tại Đài Loan.

 

Hình ảnh về sinh viên du học Đài Loan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã xin học bổng thành công cho hàng trăm sinh viên, giúp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí,  tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan, sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tuyển sinh du học Đài Loan tron gói 36 triệu vnđ

MIỄN PHÍ HỌC PHÍ MỘT NĂM cty bố trí việc làm cho học sinh sau một tuần nhập học

Mọi chi tiết liên hê trực tiếp: sđt,zalo 0986650385

hoặc gmail.duhocFTC.@gmail.com

 

comments

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *