Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container Thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh ngày 22/10, trước khi được một tài xế xe đầu... Read more »

Vụ 39 người chết ở Anh: 31 gia đình báo mất liên lạc với người thân

Nguyện vọng thiết tha của các gia đình là sớm nhận được thông tin chính thức về số phận của người thân Nhiều gia đình tại 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh... Read more »

Hồ sơ 4 nạn nhân tử vong trong container tại Anh được chuyển cho Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết, trong sáng nay, 28/10, hồ sơ 4 trường hợp trong số 39 nạn nhân tử vong trong chiếc container tại Anh được... Read more »

Hình ảnh hiếm thấy, người nhập cư trái phép đục lỗ trên thùng xe tải để nhìn thấy ánh sáng

Những người nhập cư trái phép vào Anh, đục chiếc lỗ trên xe tải để thấy ánh sáng nhưng còn ánh sáng cuộc đời họ thì không biết ra sao. Hình ảnh... Read more »

Báo Anh: Ít nhất 25/39 thi thể trong container đến từ cùng một vùng quê Việt Nam

Theo tờ Daily Mail của Anh, ít nhất 25 trong số 39 người chết trong thùng container đông lạnh ở Anh được cho là đến từ cùng một vùng quê ở Việt... Read more »

Kinh hoàng 71 thi thể phân hủy trong chiếc xe đông lạnh bị bỏ lại ven đường

Khi cánh cửa thùng chiếc xe đông lạnh bị bỏ lại ven đường được mở ra, những người chứng kiến đều vô cùng bàng hoàng. Trước mắt họ là thi thể đang... Read more »

Dân mạng Anh xúc động với những dòng tin nhắn ‘trăng trối’ của cô gái người Việt

Ngay khi xuất hiện hình ảnh tin nhắn của cô gái nghi là người Việt Tr. M. gửi cho mẹ nói rằng “sắp chết vì không thở được“ và xin lỗi mẹ,... Read more »

Phát hiện 10 người Việt trốn trong thùng xe tải đông lạnh để nhập cư trái phép vào Anh

Một nhóm 10 người đàn ông Việt đã bị phát hiện đang chen chúc trong thùng sau xe tải đông lạnh trên đường đi từ pháp sang Anh ngày 27/10 vừa qua.... Read more »

Đến phố đèn đỏ Nhật quay lén thanh niên Việt bị Yakuza truy đuổi

Một thanh niên quê Bắc Giang cùng người bạn đến phố đèn đỏ ở thành phố Osaka (Nhật Bảɴ) quay lén các cô gái bán dâм để đăng video lên YouTube ĸıếм... Read more »

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Gia đình nạn nhân phủ nhận nợ nần

Nhóm bị can khai được thuê bắt cóc nữ sinh giao gà nhằm gây áp lực để gia đình nạn nhân trả nợ, tuy nhiên phía gia đình nạn nhân từng phủ... Read more »