Vay tiền cho con đi du học, ông bố lừa đảo tiền tỷ để trả nợ

ANTD.VN -Kỳ vay mượn ngân hàng cho 4 đứa con đi du học ở Mỹ và Canada. Đến hẹn trả nợ nhưng do công việc làm ăn thua lỗ, Kỳ đã nảy... Read more »

Việt Nam và Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác về lao động

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung bày tỏ vui mừng về kết quả hợp tác giữa 2 nước, nhất là về lao động – việc làm, an sinh xã hội... Read more »

Chiêu trò lừa tiền tỷ của nữ Trung tá công an

Chiêu trò lừa tiền tỷ của nữ Trung tá công an Nữ trung tá công an ở TP Pleiku (Gia Lai) nhận có mối quan hệ và nhận giúp đỡ vào biên... Read more »

Dễ Dàng Đi Xuất Khẩu Lao Động Trung Quốc

Năm 2019, nhiều nước nới lỏng điều kiện để đón lao động nước ngoài sang làm việc nhưng bên cạnh thuận lợi là không ít thách thức, nhất là với những đối... Read more »

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container Thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh ngày 22/10, trước khi được một tài xế xe đầu... Read more »

Vụ 39 người chết ở Anh: 31 gia đình báo mất liên lạc với người thân

Nguyện vọng thiết tha của các gia đình là sớm nhận được thông tin chính thức về số phận của người thân Nhiều gia đình tại 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh... Read more »

Hồ sơ 4 nạn nhân tử vong trong container tại Anh được chuyển cho Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết, trong sáng nay, 28/10, hồ sơ 4 trường hợp trong số 39 nạn nhân tử vong trong chiếc container tại Anh được... Read more »

Hình ảnh hiếm thấy, người nhập cư trái phép đục lỗ trên thùng xe tải để nhìn thấy ánh sáng

Những người nhập cư trái phép vào Anh, đục chiếc lỗ trên xe tải để thấy ánh sáng nhưng còn ánh sáng cuộc đời họ thì không biết ra sao. Hình ảnh... Read more »

Báo Anh: Ít nhất 25/39 thi thể trong container đến từ cùng một vùng quê Việt Nam

Theo tờ Daily Mail của Anh, ít nhất 25 trong số 39 người chết trong thùng container đông lạnh ở Anh được cho là đến từ cùng một vùng quê ở Việt... Read more »

Kinh hoàng 71 thi thể phân hủy trong chiếc xe đông lạnh bị bỏ lại ven đường

Khi cánh cửa thùng chiếc xe đông lạnh bị bỏ lại ven đường được mở ra, những người chứng kiến đều vô cùng bàng hoàng. Trước mắt họ là thi thể đang... Read more »