Một bệnh nhân COVID-19 dương tính chưa rõ nguồn lây hay tái dương tính

Một bệnh nhân COVID-19 dương tính chưa rõ nguồn lây  hay tái dương tính Một ca bệnh COVID-19 rất lạ vừa ghi nhận tại Hà Nội. Theo đó, bệnh nhân là P.N.M,... Read more »

CÔNG TY THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN FTC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN FTC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ FTC thông báo tuyển dụng: ( ưu tiên có thể đi làm ngay ) FTC là công ty chuyên nhập khẩu và... Read more »

Cần tuyển gấp nhân viên tiếng trung làm việc tại Hà Nội

Cần tuyển gấp nhân viên tiếng trung làm việc tại Hà Nội Số lượng cần tuyển 03 nữ (chấp nhận cả sinh viên vừa tôt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp) MÔ TẢ... Read more »

Bộ LĐTB&XH cho biết sẵn sàng hỗ trợ các lao động Việt Nam hết hạn hợp đồng ở nước ngoài khi về nước do dịch Covid-19

Thống kê cho thấy trong số 560.000 lao động Việt Nam đang làm việc ở 36 quốc gia và vùng lãnh thổ có dịch Covid-19, chưa có trường hợp nào nhiễm bệnh.... Read more »

Vay tiền cho con đi du học, ông bố lừa đảo tiền tỷ để trả nợ

ANTD.VN -Kỳ vay mượn ngân hàng cho 4 đứa con đi du học ở Mỹ và Canada. Đến hẹn trả nợ nhưng do công việc làm ăn thua lỗ, Kỳ đã nảy... Read more »

Việt Nam và Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác về lao động

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung bày tỏ vui mừng về kết quả hợp tác giữa 2 nước, nhất là về lao động – việc làm, an sinh xã hội... Read more »

Chiêu trò lừa tiền tỷ của nữ Trung tá công an

Chiêu trò lừa tiền tỷ của nữ Trung tá công an Nữ trung tá công an ở TP Pleiku (Gia Lai) nhận có mối quan hệ và nhận giúp đỡ vào biên... Read more »

Dễ Dàng Đi Xuất Khẩu Lao Động Trung Quốc

Năm 2019, nhiều nước nới lỏng điều kiện để đón lao động nước ngoài sang làm việc nhưng bên cạnh thuận lợi là không ít thách thức, nhất là với những đối... Read more »

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container Thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh ngày 22/10, trước khi được một tài xế xe đầu... Read more »

Vụ 39 người chết ở Anh: 31 gia đình báo mất liên lạc với người thân

Nguyện vọng thiết tha của các gia đình là sớm nhận được thông tin chính thức về số phận của người thân Nhiều gia đình tại 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh... Read more »