Vay tiền cho con đi du học, ông bố lừa đảo tiền tỷ để trả nợ

ANTD.VN -Kỳ vay mượn ngân hàng cho 4 đứa con đi du học ở Mỹ và Canada. Đến hẹn trả nợ nhưng do công việc làm ăn thua lỗ, Kỳ đã nảy... Read more »

Iran: Thêm một phó tổng thống nhiễm nCoV

DU HOC ĐÀI LOAN THÁNG 09/2020 Phó tổng thống Iran, ông Eshaq Jahangiri, xác nhận dương tính với nCoV, theo hãng tin Fars, ngày 11/3. Ông Eshaq Jahangiri. Diễn biến chính *... Read more »

Việt Nam và Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác về lao động

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung bày tỏ vui mừng về kết quả hợp tác giữa 2 nước, nhất là về lao động – việc làm, an sinh xã hội... Read more »

Chiêu trò lừa tiền tỷ của nữ Trung tá công an

Chiêu trò lừa tiền tỷ của nữ Trung tá công an Nữ trung tá công an ở TP Pleiku (Gia Lai) nhận có mối quan hệ và nhận giúp đỡ vào biên... Read more »

Bác tin người Việt mua đất Biển Hồ đe dọa chủ quyền Campuchia

Các cơ quan đại diện Việt Nam tại Campuchia luôn theo dõi sát sao, kịp thời có các biện pháp hỗ trợ bà con gốc Việt thuộc diện di dời ở khu... Read more »

Dễ Dàng Đi Xuất Khẩu Lao Động Trung Quốc

Năm 2019, nhiều nước nới lỏng điều kiện để đón lao động nước ngoài sang làm việc nhưng bên cạnh thuận lợi là không ít thách thức, nhất là với những đối... Read more »

Vụ 39 người chết trên xe tải: Cảnh sát Anh tin tất cả đều là người Việt

Một số nạn nhân trong vụ 39 người thiệt mạng trên xe tải gần thủ đô London của nước Anh đã được nhận dạng. Và tất cả các nạn nhân đều được... Read more »

Trung Quốc đang làm gì để trở thành siêu cường công nghệ thế giới?

  Những năm gần đây, người Trung Quốc đã thể hiện tham vọng cực lớn trong việc phát triển Trung Quốc thành một siêu cường công nghệ. Khi mà các công ty... Read more »

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container Thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh ngày 22/10, trước khi được một tài xế xe đầu... Read more »

Vụ 39 người chết ở Anh: 31 gia đình báo mất liên lạc với người thân

Nguyện vọng thiết tha của các gia đình là sớm nhận được thông tin chính thức về số phận của người thân Nhiều gia đình tại 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh... Read more »