Vụ 39 người chết trên xe tải: Cảnh sát Anh tin tất cả đều là người Việt

Một số nạn nhân trong vụ 39 người thiệt mạng trên xe tải gần thủ đô London của nước Anh đã được nhận dạng. Và tất cả các nạn nhân đều được... Read more »

Trung Quốc đang làm gì để trở thành siêu cường công nghệ thế giới?

  Những năm gần đây, người Trung Quốc đã thể hiện tham vọng cực lớn trong việc phát triển Trung Quốc thành một siêu cường công nghệ. Khi mà các công ty... Read more »

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container

Hành trình định mệnh của 39 người chết trên xe container Thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh ngày 22/10, trước khi được một tài xế xe đầu... Read more »

Vụ 39 người chết ở Anh: 31 gia đình báo mất liên lạc với người thân

Nguyện vọng thiết tha của các gia đình là sớm nhận được thông tin chính thức về số phận của người thân Nhiều gia đình tại 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh... Read more »

Thủ đoạn của đường dây buôn người từ Bỉ sang Anh

Nhằm qua mặt lực lượng an ninh tại cảng Zeebrugge của Bỉ, những kẻ buôn người cho biết bên trong thùng container đông lạnh chở 39 người nhập cư chỉ toàn là... Read more »

Hồ sơ 4 nạn nhân tử vong trong container tại Anh được chuyển cho Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết, trong sáng nay, 28/10, hồ sơ 4 trường hợp trong số 39 nạn nhân tử vong trong chiếc container tại Anh được... Read more »

Trùm khủng bố IS đến nơi bị Mỹ phục kích 48h trước khi chết

Quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cho biết chiến dịch phục kích trùm khủng bố Abu Bakr al-Baghdadi diễn ra 48h sau khi tên này di chuyển đến một địa điểm ở tỉnh... Read more »

Hình ảnh hiếm thấy, người nhập cư trái phép đục lỗ trên thùng xe tải để nhìn thấy ánh sáng

Những người nhập cư trái phép vào Anh, đục chiếc lỗ trên xe tải để thấy ánh sáng nhưng còn ánh sáng cuộc đời họ thì không biết ra sao. Hình ảnh... Read more »

Đường dây buôn người tới Anh qua điểm nóng ở Pháp

Cuộc truy quét một lán trại của di dân Việt Nam hé lộ những đường dây buôn đưa người từ nhiều nước đến pháp. Đây là hoạt động rất màu mỡ cho... Read more »

Báo Anh: Ít nhất 25/39 thi thể trong container đến từ cùng một vùng quê Việt Nam

Theo tờ Daily Mail của Anh, ít nhất 25 trong số 39 người chết trong thùng container đông lạnh ở Anh được cho là đến từ cùng một vùng quê ở Việt... Read more »