Nam sinh Việt tại Nhật chém bạn cùng phòng vì không nấu cơm

19/09/2016 11:27 sáng0 commentsViews: 43

Một nam sinh người Việt bị cáo buộc mưu sát bất thành bạn cùng phòng trong ký túc xá sau khi tranh cãi về việc nấu cơm.757db756d45815-img

Khu ký túc xá một trường đại học ở thành phố Nagoya, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NNN

News24 đưa tin tối 12/9, tại ký túc xá một trường đại học ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, nghi phạm Phan Van Can đã hắt nước nóng vào mặt nạn nhân và dùng một con dao làm bếp chém vào lưng nam sinh này.

Nạn nhân 19 tuổi, cũng là người Việt, may mắn chỉ bị thương nhẹ và không cần phải nhập viện.

Can sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc mưu sát bất thành. Tuy nhiên, nam sinh này bác bỏ cáo buộc và cho rằng mình không cố ý giết người.

Căn phòng trên có 6 sinh viên nước ngoài cùng sống. Nghi phạm 20 tuổi được cho là đã nổi giận và có hành vi bạo lực vì người bạn cùng phòng không chịu nấu cơm.

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

comments

سرویس کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين