Bắt giữ 3 nghi phạm vụ người Việt chém chết nhau ở Nhật

Cảnh sát tại Osaka đã bắt giữ 3 người Việt Nam, được cho là nghi phạm trong vụ chém nhau hôm 6/9 tại quận Ikuno, khiến 1 người chết và 2 người bị thương nặng.

tham-sat-o-nhat
tham-sat-o-nhat

Theo thông tin từ cảnh sát Osaka, 3 nghi phạm, bị bắt giữ hôm Chủ nhật, gồm 1 người đàn ông 30 tuổi người Việt, hiện ngụ tại khu Hirano, Osaka và vợ, đã phủ nhận việc dính líu tới vụ án trên.
Các nhà điều tra cho biết, người đàn ông, được xác định là Đỗ Thuận Hậu, cùng vợ, đã trốn khỏi nhà hàng ở khu Ikuno, nơi các nạn nhân bị tấn công. Cảnh sát cho rằng đã có rắc rối về tiền bạc ở đây.

Hiện-trường-vụ-án
Hiện-trường-vụ-án

Khám nghiệm tử thi nạn nhân, anh Nguyễn Trọng Tuấn (25 tuổi), cho thấy nguyên nhân cái chết là vì mất quá nhiều máu do các vết thương ở ngực và lưng. Hai người bạn của nạn nhân cũng bị thương nặng.
Quan sát camera an ninh, cảnh sát phát hiện ra nhiều đối tượng khác cùng tham gia tấn công. Hiện, họ đang truy tìm các nghi phạm còn lại.
Liên quan tới vụ việc, khoảng 23h đêm hôm 6/9, một thanh niên Việt Nam bị 5, 6 người khác chém liên tiếp ngay trên đường thuộc khu Ikuno, Osaka, Nhật Bản. Nạn nhân bị đã chết trên đường đi cấp cứu.
Ngoài ra, còn có 2 người Việt nữa bị thương nặng trong một căn hộ thuộc khu Imazato, cách hiện trường truy sát khoảng 100 mét.
Đây là nơi tập trung đông người Việt sinh sống và thường xuyên xảy ra các vụ xô xát.

comments

Nội dung liên quan