Mẹ của bé gái người Việt bị sát hại sốc khi biết danh tính nghi phạm

Chị Nguyễn Thị Nguyên, bẹ bé Lê Thị Nhật Linh – bé gái 9 tuổi xấu số bị sát hại tại Nhật – đã sốc khi danh tính nghi phạm giết con chị được công bố.

 

458f2b6c501422.img

Di ảnh của bé Lê Thị Nhật Linh trên ban thờ. (Ảnh: Kyodo News)

Hôm nay (14/4), cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi phạm giết bé Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi). Nghi phạm bị bắt có tên Yasumasa Shibuya, 46 tuổi và là trưởng hội phụ huynh của trường nơi bé Linh học. Yasumasa Shibuya cũng có con học tại trường này và chỉ sống cách nhà Linh 300m.

Theo những thông mới nhất vừa được cập nhật, sau khi danh tính của nghi phạm được công bố, mẹ bé Linh đã hoàn toàn choáng váng.

“Tôi đã nhìn thấy ông ta” – mẹ bé Linh, chị Nguyễn Thị Nguyên, ở Việt Nam nói với báo giới – “Tôi bị sốc”.

Bố của bé Linh, anh Lê Anh Hào thì nói với Kyodo News: “Tôi đã chờ đợi tin tức về vụ bắt giữ này trong một thời gian dài”.

Trước đó, vào sáng nay, trả lời phóng viên của NHK qua điện thoại, anh Lê Anh Hào cho biết anh cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cảnh sát cũng đã bắt được nghi phạm giết hại con gái anh. Anh nói, đầy đau lòng, rằng sẽ thông báo tin này cho bé Linh biết.

Khi được hỏi anh muốn nói bất cứ điều gì với nghi phạm giết con gái mình hay không, anh Hào nói anh không biết. Anh cũng nói thêm anh sẽ tha thứ cho nghi phạm nếu người đàn ông này khiến con gái anh sống lại.

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

comments

Nội dung liên quan