Tưng bừng Ngày hội Việt Nam 2016 tại Okayama, Nhật Bản

Hội Thanh niên và Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản vừa tổ chức thành công Ngày hội Việt Nam 2016 tại Okayama.

Đây là hoạt động văn hóa lớn, thu hút sự tham của cộng đồng người Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Okayama và các khu vực lân cận, cũng như sự quan tâm từ người dân Nhật Bản và bạn bè quốc tế.

vysa1-1476235638682-1476845735030

Tiết mục trình diễn áo dài.

Với chủ đề “Vì một cộng đồng Việt – Nhật đoàn kết thân ái”, ngày hội năm nay đã mang những nét đẹp văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn với người dân Nhật Bản và bạn bè quốc tế. Đây là năm thứ hai Ngày Việt Nam được tổ chức và nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ chính trường Đại học Okayama – địa điểm tổ chức sự kiện.

Tưng bừng Ngày hội Việt Nam 2016 tại Okayama, Nhật Bản - Ảnh 1.

Tiết mục trình diễn đàn tranh.

Thông qua các hoạt động phong phú và đặc sắc như múa, hát, nhạc cụ truyền thống, trình diễn trang phục truyền thống…, những màu sắc, âm thanh và hương vị rất Việt Nam của ngày hội đã để lại trong lòng người tham dự nhiều trải nghiệm thú vị.

Không chỉ có các hoạt động trình diễn, khu vực triển lãm ảnh với chủ đề về nông thôn và cuộc sống của người dân Việt Nam, trò chơi dân gian, khu vực ẩm thực, hay góc trải nghiệm áo dài Việt Nam, đã khiến cho khách tham gia thêm yêu nét văn hóa truyền thống Việt Nam.

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

comments

Nội dung liên quan