Thông báo Tuyển sinh Trường đại học Chang Gung

Du học Đài Loan – Trường đại học Chang Gung

Trường đại học Chang Gung nằm ở thành phố Đào Viên, phía bắc Đài Loan, được thành lập năm 1987, là một trường đại học tổng hợp gồm nhiều chuyên ngành khác nhau, đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, trường không ngừng cải thiện môi trường sư phạm, nâng cao chất lượng trang thiết bị dạy học, cũng như chất lượng giảng dạy của trường nhằm thu hút không chỉ sinh viên trong nước mà còn thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến theo học.

Sinh viên của trường được học tập trong các lớp học hiện đại, thư viện lớn với hàng ngàn đầu sách nghiên cứu bao gồm cả tạp chí khoa học, sách in và sách điện tử.

Khu giảng đường

Thư viện

Bên cạnh đó, sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng đá… cũng được nhà trường chú trọng xây dựng phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của sinh viên cũng như cán bộ giáo viên nhà trường.

Sân thể thao

Nơi ở của sinh viên là các tòa nhà trong khu ký túc xá của trường. Trang thiết bị như điều hòa nhiệt độ, hệ thống sưởi, internet, máy bán hàng tự động, máy giặt… đều được trang bị đầy đủ trong khu ký túc xá của sinh viên.

Khu ký túc xá

Phòng giặt

Hàng năm, trường đại học Chang Gung dành số lượng học bổng nhất định cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Hiện nay có khoảng hơn 100 sinh viên Việt Nam theo học nhiều ngành khác nhau tại trường, hầu hết các bạn đều theo học dưới dạng học bổng của trường.

Con đường đến trường

Mọi thông tin liên hệ :

Phòng tuyển sinh du học – Công ty cổ phần Du học Quốc tế FTC

Tại Việt Nam: Địa chỉ: 164 C4 – khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT, zalo: 0986650385

Skype: duhocftc@gmail.com

Email: duhocftc@gmail.com

 

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

PHÁT SỐT VỚI HƠN 1000 SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN VISA THẲNG

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

comments

Nội dung liên quan