Lao động Việt ở Đài Loan đâm chết nhau vì nhậu đêm Trung thu

29/09/2015 11:03 sáng0 commentsViews: 1151

Trong lúc ăn uống nhậu nhẹt, một nhóm thanh niên Việt Nam tại Đài Loan đã không làm chủ được hành vi của mình và dẫn tới ẩu đả, xô xát kinh hoàng. Hậu quả là một người thiệt mạng.

lao-dong-viet-o-dai-loan

Ảnh hiện trường nhóm thanh niên Việt Nam ở Đài Loan giết người vì mâu thuẫn trong khi quá chén.

Tối qua 28/9, một nhóm thanh niên lao động Việt Nam tại khu Thái Bình, Đài Trung tụ tập ăn uống mừng tết Trung Thu. Sau khi ăn uống no say, hai người trong nhóm nảy sinh mâu thuẫn dẫn tới cãi cọ, và một người đã cầm dao đâm bạn chết luôn tại chỗ. Khi cảnh sát khu vực tới nơi thì đám bạn đã đậy xác người chết lại.

Chủ xưởng của các công nhân này đã được triệu tập. Họ đều xác nhận những công nhân này làm việc chăm chỉ và chưa từng vi phạm kỉ luật lao động. Thậm chí thứ Bảy, Chủ nhật cũng đều tăng ca.

Có thể trong lúc say rượu và cãi cọ cả hai bên đều đã cầm hung khí nên mâu thuẫn càng gay gắt khiến anh này bỗng chốc không điều khiển được hành vi của mình mà giết hại đồng hương. Anh này ngay lập tức đã bị bắt tới đồn cảnh sát khu vực Thái Bình, Đài Trung.

comments

سرویس کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين