Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới vì điều gì?

07/12/2016 4:35 chiều0 commentsViews: 9

Nhật nổi tiếng về ẩm thực, Pháp đứng số 1 thế giới về rượu whiskey, vậy Việt Nam nổi tiếng vì gì?

Một bản đồ toàn cầu mới đã được thiết lập, trong đó mỗi nước và vùng lãnh thổ được đánh dấu với một thứ nổi tiếng nhất. Bản đồ này được lập ra dựa trên các số liệu được tập hợp khắp internet, từ các nguồn như Ngân hàng thế giới đến Kỷ lục thế giới Guinness.

Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới vì điều gì?

Ảnh:DailyMail

Theo DailyMail, những phát hiện được đóng dấu trên bản đồ mang lại mọi sắc thái tình cảm, từ đau buồn cho tới sung sướng. Ví dụ, không một nước nào vượt qua Nam Phi về số lượng người tử vong, trong khi Mỹ là nước vô địch về thư rác.

Người xem bản đồ cũng sẽ phát hiện thấy nhiều điều bất ngờ. Bao lâu nay, nhiều người vẫn cho rằng thung lũng Silicon và các trung tâm công nghệ ở châu Á là những nơi mà wifi chạy nhanh nhất, song thực tế lại là Lithuania, dữ liệu Rotten Wifi cho hay.

Australia là nước mà người dân thay đổi mật khẩu thường xuyên nhất, Hà Lan là nước có nhiều người uống cà phê nhất, Na Uy có nhiều người ăn pizza.

Nhật là quốc gia có nhiều nhà hàng 3 sao Michelin hơn bất cứ đâu trên thế giới. Do đó xứ sở hoa anh đào là đích đến số 1 với những người thích ẩm thực.

Cũng theo bản đồ trên, Việt Nam là nước nổi tiếng số 1 thế giới về hạt tiêu.

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

comments

سرویس کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين