Đời lận đận của dàn sao Bao Công: Cô đơn, bạo bệnh

Nổi danh sau bộ phim truyền hình ăn khách bậc nhất Đài Loan, nhưng nhiều tài tử trong dàn sao 23 năm trước hiện giờ vẫn có cuộc sống thăng trầm.

Bao Công không con, bệnh tật xế chiều

Kim Siêu Quần là ngôi sao Hoa ngữ đặc biệt nổi tiếng với vai diễn Bao Chửng trong bộ phim truyền hình dài tập Bao Thanh Thiên. Có thể nói đây cũng là dự án phim giúp đưa tên tuổi ông đến với người hâm mộ không chỉ ở Trung Quốc mà còn tại Việt Nam và nhiều nước khác.

Khi đảm vai Bao Công, Kim Siêu Quần uy nghi là vậy, nhưng ông lại gặp lắm bệnh tật, tai ương ngoài đời thực. Thậm chí, ngay cả trong đường tình duyên và chuyện hôn nhân, gia đình cũng của nam nghệ sĩ cũng lận đận, trắc trở.

Kim Siêu Quần hiện 62 tuổi. Ở cái tuổi bắt đầu xế chiều này, tưởng rằng nghệ sĩ danh tiếng sẽ được hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, đầy đủ và sung túc.

Nhưng ông không chỉ cô độc, không con cái, mà còn phải nỗ lực từng ngày chống chọi lại với bệnh tật.

Ông mang trong người hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm, có thể khiến bản thân đột quỵ và qua đời bất cứ lúc nào.

doi-lan-dan-cua-dan-sao-bao-cong-co-don-bao-benh_311348451

Kim Siêu Quần trong vai Bao Thanh Thiên đầy uy phong

Kim Siêu Quần bị mắc chứng ngưng thở khi đang ngủ, nên ban đêm thường phải thở bằng máy mới mong có giấc ngon. Ngoài ra, ông còn bị mỡ máu, bệnh huyết áp và đường huyết cao.

Ông từng phải nhập viện gấp vì đột nhiên ngưng thở. Khá nhiều người yêu mến hồi hộp, lo lắng rằng nghệ sĩ sẽ khó qua khỏi nhưng may mắn ông đã vượt qua.

Tuy nhiên, bạo bệnh nan giải, khó chữa vẫn tiếp tục hằng ngày hành hạ thân thể và cuộc sống của ông. Việc diễn xuất cũng vì thế mà ảnh hưởng. Có lẽ, đối với đời nghệ sĩ, được cống hiến cho vai diễn và bộ phim mà ngay chính bản thân mình cũng tâm đắc là điều mong ước nhất.

Chính vì vậy, dù trong đau ốm, Kim Siêu Quần chỉ giản dị ước muốn được trọn vẹn hoàn thành 1000 tập phim Bao Thanh Thiên. Đến nay, ông đã tham gia góp mặt được 700 tập trong bộ phim này.

Tuy nhiên, liệu rằng ông trời có cho nam nghệ sĩ đủ sức khỏe, may mắn để thực hiện được ước nguyện đó. Khi chính bản thân ông cũng phải thốt lên rằng: “Cuộc sống ngắn ngủi, sống nay và khó dự đoán trước cho ngày mai”.

Triển Chiêu, Công Tôn Sách chung cảnh “ế”

Doi lan dan cua dan sao Bao Cong: Co don, bao benh

Triển Chiêu, Công Tôn Sách

Nổi tiếng không kém Bao Chửng (Kim Siêu Quần) là Triển Chiêu (Hà Gia Kính thể hiện) và Công Tôn Sách (Phạm Hồng Hiên thủ vai). Triển Chiêu và Công Tôn Sách là hai cánh tay đắc lực hỗ trợ Bao Công trong hành trình điều tra phá án, xét xử kẻ phạm tội, xóa giải hàm oan cho người tốt, mang lại công bằng xã hội.

Trong phim, sao võ Triển Chiêu và sao văn Công Tôn Sách đều ở vậy một lòng phụng sự cho Bao Thanh Thiên. Nhưng không ngờ, “vận ế” của hai người cũng kéo theo ra ngoài đời. Dù được rất nhiều người yêu mến, mến mộ, nhưng cho đến hiện tại, cả hai đều vẫn độc thân, cô đơn.

Triển Chiêu – Hà Gia Kính ở 57 vẫn một mình một bóng, không vợ không con. Dù có sự nghiệp thành công, cuộc sống sung túc – Hà Gia Kính là sao nam có cuộc sống giàu nhất trong dàn sao Bao Công, nhưng nam diễn viên vẫn lận đận đường tình.

Sau khi trải qua những mảnh tình long đong, dở dang, Triển Chiêu dường như trốn tránh chuyện tình cảm lứa đôi, hôn nhân gia đình bằng cách tập trung vào công việc.

Còn Công Tôn Sách – Phạm Hồng Hiên không những có sự nghiệp mờ nhạt hơn Triển Chiêu, mà đời tư của ông càng nhiều sóng gió, thăng trầm. Gần 70 tuổi, nhưng Phạm Hồng Hiên vẫn chưa một lần kết hôn. Cuộc sống của ông cũng không dư giả là bao. Ông sống trong một ngôi nhà nhỏ ở trung tâm Đài Bắc, sống một cuộc sống đơn giản, kín tiếng.

Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ…

Doi lan dan cua dan sao Bao Cong: Co don, bao benh

Bộ tứ Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ

Giúp việc và bảo vệ cho Bao Chửng còn phải nhắc đến bộ tứ Vương Triều (Cao Niệm Quốc đảm nhiệm), Mã Hán (Từ Hanh), Trương Long (Dương Hùng), Triệu Hổ (Thiệu Trường Sâm), những nam diễn viên trong phim được ngợi ca là những anh hùng nghĩa hiệp, dũng cảm.

Tuy nhiên, cuộc đời của những ngôi sao này lại không mỹ miều như được như các nhân vật trên phim. Trong số họ, người thì ung thư – sống túng thiếu, người thì nợ nần – vướng vòng lao lý, người phải sớm bỏ nghề vì không có gì nổi trội.

Những câu chuyện lận đận, cơ hàn của dàn sao vang danh năm ấy khiến cho không ít người hâm mộ Bao Thanh Thiên một thời cảm thấy lặng lòng, xót xa, nuối tiếc thay.

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

comments

Nội dung liên quan