Mẹ 9x trộn thuốc vào sữa đầu độc con 2 tháng tuổi gây rúng động Nhật Bản

22/07/2017 1:17 chiều0 commentsViews: 53

Một người mẹ đã bị bắt giữ vì nghi ngờ giết cô con gái 2 tháng tuổi bằng thuốc huyết áp và các loại thuốc khác.

Sachika Tabata gặp khó khăn khi con gái nhẹ cân, thường xuyên phải nhập viện.

Theo báo Mainichi, cô Sachika Tabata (23 tuổi, sống ở khu vực Meguro, Tokyo, Nhật Bản) bị nghi đầu độc chết con gái là Shion bằng amlodipine – thành phần có trong thuốc huyết áp và metformin – một loại thuốc dùng để điều trị bệnh tiểu đường, vào ngày 29/12/2016.

Các cơ quan điều tra cho rằng, thuốc này đã được trộn với sữa của cô bé Shion. Tuy nhiên, bà mẹ 9x đã bác bỏ mọi cáo buộc của cảnh sát và khẳng định “không thêm bất cứ thuốc gì vào bình sữa của con gái mình”.

laodongquocte.net

 

Kết quả kiểm tra thi thể của cô bé Shion cho thấy, dấu vết của hai thành phần đã đề cập ở trên có trong dạ dày và trong máu của cô bé. Các cuộc điều tra pháp y sâu hơn đã kết luận rằng, các loại thuốc này khiến cô bé 2 tháng tuổi tử vong.

Được biết, bé gái 2 tháng tuổi chỉ uống sữa trong thời gian từ khi sinh tới khi qua đời và mẹ cô bé là người duy nhất cho cô bé ăn. Những thành phần thuốc này trùng với đơn thuốc của mẹ .

Sau quá trình thẩm vấn gia đình của bà mẹ 23 tuổi, cảnh sát xác định, chính Sachika Tabata đã trộn thuốc vào trong bình sữa của con gái. Cảnh sát cũng cho biết thêm, bà mẹ 9x này gặp khó khăn trong việc chăm sóc con cái.

Người mẹ bị cảnh sát bắt giữ.

Bé Shion sinh ra nhẹ cân, thường xuyên phải nhập viện và vừa được đưa về nhà vào khoảng 1 tuần trước khi qua đời. Rất có thể điều này đã khiến người mẹ trở nên căng thẳng, rơi vào trạng thái trầm cảm và có hành động dại dột.

Một chủ cửa hàng hoa ngoài 50 tuổi cho biết về người mẹ như sau: “Tôi biết cô ấy từ khi còn là một đứa trẻ. Sachika Tabata không phải là kiểu người có thể làm chuyện kinh khủng như vậy. Thật không thể tin nổi”, ông nói.

Thông báo tuyển dụng trực tiếp xuất khẩu lao động Đài Loan

Thông báo tuyển trực tiếp xuất khẩu lao động Nhật Bản

comments

سرویس کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين